Động tác yoga nào tốt chữa đau đầu?

Yoga là một trong những bài tập giúp phụ nữ lấy lại được sự cân bằng vóc dáng, đồng thời đây còn là một trong những bài tập chữa trị được chứng đau nhức nửa đầu ở người. Động tác yoga nào tốt chữa đau đầu? Động tác 1: Tư thế ngồi giãn cổ Thỉnh…

Giảm cân hiệu quả nhờ đi bộ đúng cách

Ngoài việc giúp bạn giải tỏa căng thẳng, stress, cải thiện sức khỏe, đi bộ còn là bài tập đơn giản tuyệt vời giúp bạn đốt cháy calo, giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, việc giảm cân chỉ có thể đạt được khi chúng ta đảm bảo đi bộ đúng cách.

Bạn được lợi gì từ 20 phút đi bộ mỗi ngày?

Không chỉ là cách giảm cân hiệu quả, việc đi bộ còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên bạn đã tìm được thời gian tập luyện phù hợp cho mình để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn hay chưa?

Những điều tồi tệ nhất bạn cần tránh trước khi chạy?

Có một số việc bạn cần thực hiện trước khi chạy, song song với đó cũng có một số điều được xem là ‘tồi tệ’, thậm chí có hại, mà bạn cần phải tránh.

7 tác động tức thời mà đi bộ có thể đem lại cho bạn

Đi bộ là hoạt động luyện tập đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, mà vẫn có thể đạt được hiệu quả.

Bài tập đi bộ để hạnh phúc!

Mỗi một bộ môn luyện tập thể dục đều đưa đến cho bạn những lợi ích nhất định cho cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Với đi bộ cũng vậy. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình đi bộ của bạn để có thể đạt được mục đích mong muốn, bao gồm cả việc đi bộ để được hạnh phúc!

Thực phẩm lý tưởng trước giờ chạy buổi sáng

Trước khi chạy bộ, tốt hơn hết bạn nên lấp đầy dạ dày bằng một số loại đồ ăn nhẹ phù hợp để vừa bổ sung năng lượng cho cơ thể, vừa tránh khỏi nguy cơ bị chuột rút hoặc đuối sức dọc đường chạy.

Tổn thương xương khớp vì những kiểu đi bộ sai cách

Dù là một trong những bộ môn luyện tập đơn giản và khá an toàn, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể ‘chuốc họa’ vào thân nếu như vẫn đi bộ theo những cách dưới đây.

Mỗi phút đi bộ đều thêm sức khỏe cho bạn! | Chạy – đi bộ

Đi bộ đã được chứng minh là một trong những hoạt động thể chất đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, bạn có biết lợi ích cụ thể của đi bộ với mỗi khoảng thời gian mà chúng ta dành cho hoạt động này là như thế nào không?

Chạy bộ hiệu quả từ việc hít thở đúng cách

Một trong những bí quyết để bài tập chạy bộ đạt hiệu quả chính là việc hít thở đúng cách. Thở đúng cách sẽ giúp bạn đỡ mệt hơn, gia tăng sức bền, đốt cháy năng lượng, cũng như đem lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe.

Để không gặp chấn thương với các máy chạy bộ!

Bạn hoàn toàn có thể gặp chấn thương, thậm chí các chấn thương còn nguy hiểm không kém, với việc chạy trên các máy chạy bộ trong phòng tập. Đó là lý do bạn được khuyên nên nắm rõ các nguyên tắc dưới đây khi tập với máy chạy bộ.

Điều chỉnh tư thế giúp bạn chạy bộ tốt hơn

Chạy bộ dù chỉ đơn giản là động tác vung tay, đưa chân, tuy nhiên nếu bạn muốn bài tập của mình thực sự đem lại hiệu quả thì đừng bỏ qua những lời khuyên về tư thế chạy dưới đây.

Đi bộ: Bài tập khởi động lý tưởng trong tập luyện

Không chỉ là một bộ môn luyện tập đơn giản mà đem lại hiệu quả, việc đi bộ còn được xem là một trong những bài tập lý tưởng cho những người mới bắt đầu với việc tập thể dục.

Những lỗi chạy bộ cơ bản bạn thường mắc

Dù là phương pháp luyện tập đơn giản, tuy nhiên nếu như bạn chạy bộ sai cách thì không những việc chạy không đạt hiệu quả mà đó còn là nguyên nhân chính dẫn đến những chấn thương không đáng có.

Xóa tan mệt mỏi giờ làm việc với việc đi bộ nhanh!

Đi bộ nhanh là một phương pháp lý tưởng giúp bạn giải tỏa mệt mỏi và trút hết mỏi cảm xúc bực dọc của một một ngày làm việc căng thẳng!

Đau lưng: Đi bộ thế nào thì tốt?

Sự vận động đơn giản của các bài tập đi bộ là một trong những lựa chọn tuyệt vời giúp bạn chăm sóc sức khỏe và phòng chống được nhiều bệnh tật. Đồng thời đi bộ cũng phương pháp luyện tập giúp bạn cải thiện các cơn đau lưng khó chịu.

Ăn gì sau buổi chạy bộ mỗi sáng?

Để bài tập chạy buổi sáng của bạn đạt được hiệu quả tối đa cũng như tránh tình trạng mệt mỏi hay kiệt sức có thể xảy ra sau mỗi buổi chạy, việc bổ sung năng lượng cho cơ thể là rất cần thiết.

Bí quyết để không còn mệt mỏi khi chạy bộ mỗi buổi sáng

Trước khi lên kế hoạch cho các buổi chạy bộ buổi sáng, bạn cần nắm rõ các lưu ý dưới đây để không còn bị cảm giác mệt mỏi làm phiền và cũng là cách giúp bạn gia tăng hiệu quả buổi chạy.

Chạy bộ thường xuyên giúp giảm tác dụng phụ của thuốc điều trị ung thư

Không phải ngẫu nhiên mà lâu nay các nghiên cứu khoa học đều chỉ ra, việc luyện tập thường xuyên, dù chỉ là đi bộ hay chạy bộ, cũng đem lại những lợi ích không nhỏ cho sức khỏe!

Những kiểu đi bộ hiệu quả không thể bỏ qua

Dù là hình thức luyện tập nào, nếu hiểu về nó, luyện tập đúng cách và kiên trì cũng đều có thể giúp bạn đạt được hiệu quả luyện tập một cách nhanh và bền vững nhất. Với đi bộ cũng vậy.