Giới thiệu

SHARE:

Công ty Cổ phần Truyền thông Y học Bemec (BEMEC MEDIA) là một trong các công ty tiên phong làm truyền thông, thông tin y học, tổ chức sự kiện và đào tạo trong lĩnh vực y tế. Với mục tiêu vì sự phát triển của y học Việt Nam, nâng cao nhận thực của người dân trong việc phòng và điều trị bệnh công ty đã sở hữu riêng trang thông tin điện tử Yhocvn.net do chính các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai và các bệnh viện tuyến trung ương khác sáng lập. Với sự đóng góp ân thầm của các GS, TS, Ths, chúng tôi đã và đang trở thành cẩm nang cho những người quan tâm đến sức khỏe nói riêng và những người quan tâm đến y học nói chung.

Lời giới thiệu về website thông tin y học

logo-yhocvnnet

Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để Quỹ từ thiện Bemec đi vào hoạt động và dần có được sự tin tưởng của các nhà hảo tâm. Quỹ đã cho được hàng trăm xuất viện phí, tài trợ cho nhiều trường hợp bệnh nhân đặc biệt và tổ chức một số chương trình cho các bệnh nhân xóm thận và khu lưu trú tại Bệnh viện Bạch Mai kể từ khi đi vào hoạt động.

Lĩnh vực công nghệ

Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, sáng tạo trong lĩnh vực sản xuất phần mềm, quản lý và cung cấp các giải pháp, pháp triển ứng dụng phần mềm, tích hợp hệ thống thương mại điện tử, chúng tôi đã cung cấp các phần mềm kế toán, quản lý nhân sự, tiền lương dựa trên các công nghệ mới nhất cho các doanh nghiệp và hàng nghìn website đã được khách hàng đánh giá là ấn tượng về độ index cao.

Lĩnh vực thiết kế

Đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản, tư duy sáng tạo và học hỏi không ngừng đã giúp Bemec Media có được vị trí trong làng thiết kế. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt đến trình độ thẩm mỹ cao, tinh tế trong cách xử lý đường nét luôn tạo được phong cách ấn tượng riêng cho từng sản phẩm.

Lĩnh vực đào tạo

Cùng với thế mạnh của mình là truyền thông, với đội ngũ TS, Ths, Bs tham gia sáng lập và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Bemec Media tự tin vượt trội hơn các công ty khác bởi sự hòa quyện và gắn kết trí tuệ của nhưng con người này. Chúng tôi đã sản xuất hơn 50 bài giảng điện tử từ đơn giản đến chuyên sâu cho các Bệnh Viện với giao diện bắt mắt, các hiệu ứng công phu, sự phối mầu hợp lý đã đen đến sự dễ chịu và cuốn hút cho người học.

Trân trọng!