Thứ Hai, 22/08/2016 | 10:06

Trúng giải chương trình “Xem phim say mê nhận quà TVB”, nhiều khán giả từ tỉnh xa như Sóc Trăng, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Cần Thơ… đã háo hức lên TP HCM để nhận thưởng.

Khán giả xem SCTV9 và tham gia chương trình “Xem phim say mê nhận quà TVB” rất đa dạng lứa tuổi, từ nhiều tỉnh thành khác nhau, nhiều nhất vẫn là TP HCM và đồng bằng sông Cửu Long.

Khán giả Trần Ngọc Thụy Sang (TP HCM) cho biết: “Em thích phim TVB từ lâu. Nhờ SCTV9 mà em có cơ hội được xem phim song song với TVB. Cám ơn SCTV9 nhiều vì đã tạo cơ hội cho khán giả mê phim TVB”.

Vẫn còn hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ đợi khán giả may mắn cho đến hết ngày 28/9. Khán giả sẽ có cơ hội sở hữu giải đặc biệt là vé tham quan phim trường và dự đại tiệc sinh nhật TVB trong 5 ngày 4 đêm tại Hong Kong (Trung Quốc), tham quan thắng cảnh Disneyland, Đại Nhĩ Sơn, chợ Đàn Bà, đại lộ ngôi sao… Giải nhất của chương trình là đầu thu HD SCTV và 6 tháng thuê bao trọn gói SCTV; 2.400 giải khuyến khích là tài khoản SCTV Mobile để xem phim TVB miễn phí và balo độc đáo, được thiết kế riêng cho khán giả SCTV9.

Khán giả chỉ cần theo dõi các bộ phim mới nhất trên SCTV9 từ 19h đến 21h hàng ngày, nhắn tin mã số may mắn xuất hiện trên màn hình và gửi về 6389 theo cú pháp: SCTV9 [khoảng trắng] mã số may mắn để có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn.

Với khán giả yêu phim TVB, được tham gia sinh nhật và tham quan phim trường TVB là niềm mơ ước. Đại tiệc mừng sinh nhật Đài truyền hình TVB được tổ chức vào ngày 19/11 hàng năm. Đây là dịp hiếm hoi có sự quy tụ hầu hết nghệ sĩ hàng đầu của TVB như Uông Minh Thuyên, Trịnh Du Linh, Lê Diệu Tường, Hồ Định Hân, Trần Triển Bằng, Trịnh Gia Dĩnh, Huỳnh Tông Trạch…

Sắp tới, khán giả SCTV9 được theo dõi những bộ phim mới đặc sắc được phát sóng đồng thời với TVB như: Cự Luân II (phát sóng vào 19h từ 29/8), Ẩm thực thần thám (phát sóng vào 20h từ 29/8). Tiếp nối thành công của Cự luân I, giám chế Vương Tâm Úy tiến hành thực hiện phần 2 tại Hong Kong, Macau, Nhật Bản. Ngoài dàn diễn viên quen thuộc trong phần I, Cự luân II còn có sự xuất hiện của Ngô Đại Dung, Trần Khải Lâm, Lương Tranh, Dương Minh.

SCTV9 là kênh chuyên phát sóng các bộ phim TVB theo khung giờ 19h-21h. Đặc biệt, khung giờ 19h – 21h độc quyền phát sóng phim mới nhất song song với TVB. Ngoài phim mới, kênh cũng phát lại các phim kinh điển, sitcom với nội dung đặc sắc và đa dạng. SCTV9 luôn nỗ lực phát triển nội dung kênh để trở thành người bạn giải trí thân thiết của hàng triệu khán giả Việt.

Sơn Trà

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook