Thứ Sáu, 27/04/2018 | 18:33

Để có thân hình thon gọn, vòng eo con kiến. Bạn cần nhớ những bài tập đơn giản sau đây tại nhà để sở hữu vòng eo đẹp nhé.

Bài tập thể dục giảm eo với squat

Squat đã quá quen thuộc với các chị em thường xuyên tập luyện tại nhà. Bài tập này không những “đánh tan” mỡ bụng mà còn giúp vòng 3 trở nên săn chắc và quyến rũ.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn không cần thêm bất kỳ dụng cụ nào đi kèm. Đầu tiên, bạn đứng thẳng, 2 chân mở rộng, tay giơ trước ngực. Sau đó, bạn hạ người xuống chầm chậm, lưng vẫn giữ thẳng và mông không chạm đất. Với bài tập này, bạn có thể chia thành 3-4 hiệp, mỗi hiệp 10 lần cho người mới bắt đầu. Khi đã quen với cường độ này, bạn có thể tăng số hiệp từ từ để đạt kết quả nhanh.

5 bài tập đơn giản tại nhà giúp bạn sở hữu vòng eo con kiến chuẩn nhất

Bài tập vặn mình

Bạn nằm ngả, duỗi thẳng người lên sàn tập. Dang rộng hai tay thẳng hàng với vai. Hít sâu, đá chân sang bên phải. Thở ra, trả người về tư thế ban đầu. Sau đó lặp lại hít sâu, đá chân sang bên trái. Lúc mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này. Nhưng nếu duy trì 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ thu về những hiệu quả không ngờ đấy.

5 bài tập đơn giản tại nhà giúp bạn sở hữu vòng eo con kiến chuẩn nhất

Vận động thắt lưng

Bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại (như hình dưới). Tay phải chống dưới sàn, tay phải giơ ngang với vai. Trả người về vị trí thăng bằng. Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc.

Gập bụng để đạt hiệu quả cao

Trong các bài tập thể dục giảm eo, gập bụng là phương pháp dễ dàng và mang lại hiệu quả cao. Rất đơn giản, bạn cúi gập người xuống cho tay chạm đất, chân vẫn giữ thẳng. Thực hiện thao tác này 2-3 lần mỗi ngày, mỗi lần 15 phút kết hợp với hít thở sâu, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo săn chắc.

Đơn giản cùng lắc vòng

Từ khi vòng gym hay thuốc giảm cân chưa thịnh hành, lắc vòng chính là bài tập thể dục giảm eo được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Đơn giản, dễ tập và không tốn nhiều tiền, bài tập lắc vòng phù hợp với tất cả mọi người dù nam hay nữ, người lớn và trẻ em. Đối với những người muốn đánh tan mỡ bụng, bạn nên chọn những chiếc vòng to, khổ vòng lớn để dễ luyện tập và đạt hiệu quả cao.

5 bài tập đơn giản tại nhà giúp bạn sở hữu vòng eo con kiến chuẩn nhất

Ngoài ra, chế độ ăn uống cũng vô cùng quan trọng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, tập thể dục chỉ chiếm 20% trong việc giảm cân, phần còn lại là ăn uống. Vì thế, bạn nên cắt giảm lượng đường, tinh bột, thịt và tăng cường ăn rau quả, trái cây. Bên cạnh đó, bạn nên chọn đi bộ thay vì đi thang máy, đi cầu thang trong nhà và tăng cường các hoạt động ngoài trời.

{credit}
Nguồn: Phunutoday

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook