Thứ Năm, 01/10/2015 | 15:34

Để giữ được quần áo, vải vóc luôn như mới, không bị xù lông, phái đẹp có thể áp dụng những mẹo hay về giặt đồ dưới đây.

Phân loại quần áo theo chất liệu dày, mỏng trước khi giặt, được xem là bước đầu tiên trong việc tiết kiệm thời gian giặt giũ. Nếu giặt bằng tay, trong khi bạn giặt đồ mỏng, những đồ dày được ngâm trước. Như vậy, đến lúc bạn giặt, đồ dày sẽ sạch nhanh hơn rất nhiều.

Phân loại quần áo trước khi giặt giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Để không mất nhiều sức khi giặt, thay vì vò bằng tay hay nhờ sự hỗ trợ của bàn chải như thông thường, phái đẹp có thể trang bị thêm cho mình bảng giặt. Tư thế thuận lợi và sự hỗ trợ của bảng giặt sẽ giúp chị em đỡ bớt phần công sức khi giặt đồ, cũng như tránh được tình trạng mỏi lưng khi phải ngồi lâu.

Để giặt quần áo sáng hơn, nhiều người chọn cách chà hay vò thật mạnh tay. Tuy nhiên, cách này lại làm mất khá nhiều thời gian và công sức, chưa kể còn có thể làm quần áo dễ bị phai màu, sờn rách. Để giữ màu sắc tươi mới cho quần áo khi giặt giũ, cũng như giúp quần áo sáng hơn, bạn có thể thêm vào nước xả cuối một ít giấm trắng. Giấm còn có tác dụng giúp khử bớt mùi hôi của quần áo.

Ngoài những mẹo trên, thời gian gần đây, phái đẹp có thể tham khảo công thức “một bước” của Ariel mới, giúp việc giặt đồ tiết kiệm thời gian, công sức nhưng hiệu quả hơn nhiều. Tất cả chỉ vỏn vẹn trong một bước giặt.

Ariel mới giặt sạch tốt hơn chỉ trong một bước, trở thành mẹo giặt đồ rỉ tai nhau của phụ nữ.

Bột giặt Ariel mới là kết quả của sự kế thừa và phát triển của công nghệ giặt sạch đột phá của Ariel được nghiên cứu trong nhiều năm. Sản phẩm được đặc chế để có thể hoàn tan nhanh vào nước, nhanh chóng giải phóng các hoạt chất làm sạch để chúng có thể hoạt động ngay tức thì. Với sự phối hợp giữa nhiều hợp chất làm sạch đa tác động gồm hút vụn bụi từ bề mặt phải, chống chất bẩn tái xâm nhập và giúp phá vỡ chất bẩn thành những phân tử nhỏ, đánh bật ra khỏi sợi vải, bột giặt giúp nhanh chóng trả lại cho quần áo trạng thái sạch sẽ ban đầu.

Sau khi thử thách và kiểm chứng, Ariel mới trở thành lựa chọn của phụ nữ trẻ trong việc chăm sóc quần áo gia đình.

Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian, bạn không cần phải ngâm đồ trước mà vẫn đảm bảo quần áo được làm sạch; tiết kiệm công sức vì không phải cố sức chà vò mạnh tay; tiết kiệm nước vì chỉ cần xả quần áo qua một lần; Ariel mới chứa những hoạt tính giúp quần áo được làm sáng tối đa.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook