Thứ Năm, 29/02/2024 | 14:51

Hội nghị Nghiên cứu Hơi thở Quốc tế được tổ chức hàng năm hoặc hai năm một lần tại các thành phố khác nhau trên khắp thế giới để quy tụ các nhà nghiên cứu, bác sĩ và nhà sản xuất thiết bị chuyên về đo hơi thở thở ra của con người và mối liên hệ của nó với ảnh hưởng sức khỏe. Hội nghị Nghiên cứu Hơi thở Quốc tế là trải nghiệm hàng đầu để các chuyên gia học hỏi và trao đổi những đột phá mới nhất về hơi thở từ các đồng nghiệp trên khắp thế giới. Đây là một hội nghị tập trung cao độ với nhiều nhà nghiên cứu cấp cao trong lĩnh vực này.

Trường Y thuộc Đại học Indiana, Trung tâm Nghiên cứu Nhi khoa Herman B Wells, Hiệp hội Nghiên cứu Hơi thở Quốc tế (IABR) và ban tổ chức vui mừng chào đón Hội nghị Nghiên cứu hơi thở Quốc tế tiếp theo, Đại hội Nghiên cứu Hơi thở Quốc tế diễn ra tại Indianapolis, Indiana, Hoa Kỳ từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 6 tháng 6 năm 2024, những năm gần đây nó đã được tổ chức ở Ý, Anh, Ba Lan, Hà Lan, Cộng hòa Séc và Áo.

Indianapolis là một thành phố sôi động và nhộn nhịp nằm ở trung tâm nước Mỹ. Là nơi có các bảo tàng đẳng cấp thế giới, sân vận động thể thao và nền ẩm thực thịnh vượng, Indianapolis mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại.

Khách sạn & Địa điểm – Nhà ga Indianapolis Downtown Union

Hội nghị Nghiên cứu Hơi thở Quốc tế sẽ được tổ chức tại một trong những địa điểm lịch sử nhất của thành phố – Nhà ga Crowne Plaza Indianapolis Downtown Union tọa lạc tại 123 West Louisiana St., Indianapolis, Indiana 46225, Hoa Kỳ. Khách sạn độc đáo này ban đầu là Ga Union đầu tiên được xây dựng ở Mỹ và vẫn đóng vai trò là ga tàu đang hoạt động. Nó nằm ở trung tâm gần nhiều điểm tham quan và tiện nghi, khiến nơi đây trở thành nơi lưu trú lý tưởng cho trải nghiệm Indianapolis của bạn.

Hãy đăng ký trước ngày 28 tháng 2 năm 2024 để tận dụng phí đăng ký sớm! Sau đó, mức giá tiêu chuẩn sẽ được áp dụng cho đến khi quá trình đăng ký kết thúc vào ngày 1 tháng 5 năm 2024.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ:

Hướng dẫn đồng thuận Bắc Mỹ về test thở hydro, methane – Tiêu chuẩn hóa các bài kiểm tra hơi thở đối với bệnh đường ruột

Hướng dẫn khi làm test hơi thở Hydrogen, Methane chẩn đoán SIBO

Xét nghiệm hơi thở hydro và hội chứng ruột kích thích (IBS)

Test hơi thở Hydrogen chẩn đoán vi khuẩn phát triển quá mức ở ruột non (SIBO)

Những thực phẩm là khắc tinh của vi khuẩn Hp nên ăn thường xuyên

Yhocvn.net

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook