Thứ Tư, 05/10/2016 | 15:00

Sau khi bị các đối tượng lạ mặt vào nhà, bà L.T.K (trú thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) bị ‘khống chế’; sau đó phát hiện gia đình bị mất đi số tiền gần 40 triệu đồng.

Ngày (5/10), thông tin từ UBND Thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ “thôi miên” khiến một gia đình bị mất gần 40 triệu đồng.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h sáng nay (5/10); trong lúc từ nhà ra ngõ để đi chợ, bà L.T.K (70 tuổi, trú ở khối 11, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) bị 3 đối tượng (1 nữ 2 nam) đi theo vào nhà.

Sau một lúc trò chuyện, người phụ nữ đi cùng bà K. vào nhà rồi dùng tay vỗ vai bà K. nhiều lần; còn một đối tượng nam cầm dao khống chế, sau đó các đối tượng tiếp tục lục lọi đồ đạc và lấy đi của bà K. 12 chỉ vàng và 7 triệu đồng tiền mặt (tổng giá trị gần 40 triệu đồng). Nhiều người dân vô cùng hoang mang trước thông tin bà K. bị “thôi miên” mất đi khoảng 40 triệu đồng.

Sau khi các đối tượng này bỏ đi, bà K. mới tỉnh lại hô hoán mọi người nhưng đã quá muộn. Cũng theo lời kể của bà K., khi bị đối tượng nữ dùng tay vỗ vào vai bà gần như không biết gì, người như bị “thôi miên”.

Sau khi nhận được tin báo, Công an thị trấn Cầu Giát phối hợp với Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt để thu thập lời khai, xác minh vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Yhocvn.net (Theo tamnhin)

Nguồn: Báo Tầm Nhìn

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook