Thứ Hai, 12/03/2018 | 14:45

Để giúp đời sống tình dục được thăng hoa, rất nhiều cặp đôi đã sử dụng các dụng cụ hỗ trợ tình dục. Những món phụ kiện sextoy giúp cảm giác lên đỉnh thật khoái lạc, đê mê… Tuy nhiên, máu lửa đến mức sử dụng đạn cối khi “yêu” khiến một phụ nữ chết thảm là bài học đắt giá cho các cặp đôi.

Sử dụng quả đạn cối khi “yêu”, Ruben Valera Cornejo đã khiến vợ thiệt mạng. Ngoài vật dụng trên, cảnh sát còn tìm thấy nhiều dụng cụ người lớn khác trong túi xách của người vợ.

Khi bị tạm giữ, Ruben Valera Cornejo đã nói với cảnh sát rằng vợ anh là Yubitza Llerena đã yêu cầu sử dụng một vật dụng trong nhà trong cuộc “yêu”. Nhanh tay, Ruben vớ lấy một quả đạn cối như một món đồ chơi người lớn và thảm kịch đau lòng đã xảy ra.

Sau một đêm thức giấc, Ruben hốt hoảng vì thấy vợ mình là Llerena không còn thở nên đã báo cảnh sát. Ngay sau đó Ruben bị bắt và được cho là cố ý giết vợ. Tuy nhiên, Ruben khai rằng đêm hôm trước đã quá say nên không nhớ chuyện gì xảy ra.

Tại hiện trường cảnh sát thu được quả đạn cối còn nguyên máu, trong túi xách của Llerena cũng có vài dụng cụ người lớn khác. Cảnh sát trưởng Javier Arana chi sẻ quả đạn cối được cho là đã rút ngòi nổ và dùng như vật trang trí trong nhà. Nó dài chừng 30 cm và đường kính 5 cm. Đặc biệt họ còn dùng cả thuốc giảm đau: “Chúng tôi tìm thấy cả thuốc giảm đau và nghĩ rằng hai người này đã uống thuốc để kiểm soát cơn đau đớn”.

Xót xa con gái bạc phận, bố nạn nhân cho biết sẽ kiện đến cùng: “Hắn ta phải ngồi tù vì những gì đã gây ra cho con gái tôi. Nhất định tôi sẽ đấu tranh tới cùng”.

Điều đau lòng đã xảy ra, người chết cũng không thể sống lại được nữa. Bài học  đắt giá không chỉ đối với cặp đôi trên mà là lời cảnh tỉnh sâu sắc đến giới trẻ không nên lạm dụng các vật dụng trong khi “yêu” để rồi thiệt mạng.

Khủng khiếp: Vợ chết thảm vì chồng dùng đạn cối khi ‘yêu’

Theo 24h.com.vn

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook