Thứ Bảy, 12/09/2015 | 01:48

Bói nốt ruồi: Người có nốt ruồi ở trong tóc là người giàu có, nốt ruồi ở má phải là người cao quý, nốt ruồi ở chóp mũi thì hay gặp hoạn nạn…

huy-13

Nốt ruồi ở nách: Đây nốt ruồi đại diện cho vận đào hoa, vì thế tình duyên vô cùng vượng, hôn nhân rất hạnh phúc, nhưng dễ bị người ngoài ghen ghét đố kỵ

huy-12

Nốt ruồi ở mí mắt: Đây là nốt ruồi chủ vất vả, làm việc gì cũng khó thành công.

huy-11

Nốt ruồi ở khóe miệng: Đây là nốt ruồi chủ tài lộc, đường tài vận dồi dào.

huy-10

Nốt ruồi ở trong tai: Đây nốt ruồi chủ trường thọ, vì thế khi ngoáy tai cần hết sức thận trọng không nên làm ảnh hưởng đến nốt ruồi này.

huy-9

Nốt ruồi ở vành tai: Đây là nốt ruồi chủ bệnh tật, cho dù có tẩy đi cùng không có tác dụng, vì thế cần luôn lưu ý chăm sóc sức khỏe..

huy-8

Nốt ruồi ở lông mày phải: Đây là nốt ruồi chủ trường thọ. Nếu là nam giới sẽ vô cùng cao quý, nhưng vận thế của nam giới luôn luôn có sự trợ giúp của người vợ.

huy-7

Nốt ruồi ở lông mày trái: Đây là nốt ruồi chủ tài lộc. Nếu là nam giới thì tài vận sẽ dồi dào, nếu là nữ giới chính là nốt ruồi vượng phu.

huy-6

Nốt ruồi ở má trái: Đây là nốt ruồi chủ tài lộc. Nếu là nam giới thì tài vận sẽ dồi dào, nếu là nữ giới chính là nốt ruồi vượng phu.

huy-5

Nốt ruồi ở má phải: Đây là nốt ruồi chủ cao quý.

huy-4

Nốt ruồi ở chóp mũi: Đây nốt ruồi chủ tiểu nhân, khiến tâm trạng bạn không vui vì thường xuyên bị quấy rầy, hoạn nạn không dứt.

huy-3

Nốt ruồi ở sống mũi: Đây là nốt ruồi nghịch với cơ thể, chủ nhân là người dễ bị tổn thương.

huy-2

Nốt ruồi ở ấn đường: Đây là nốt ruồi chủ cho phú quý, nếu là nam giới thì chủ cao quý, nếu ở nữ giới thì chủ giàu sang.

huy-1

Nốt ruồi ở trán: Đây là nốt ruồi phúc quý, nếu trên trán có đủ 7 nốt ruội thì nhất định người này sẽ là đại phúc quý.

huy

Cùng giải mã nốt ruồi trên cơ thể. Nốt ruồi ở trong tóc: Đây là nốt ruồi đại diện cho sự giàu có, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền. Nốt ruồi ở lông mày cũng chính là nốt ruồi quý nhân.

Kien Thuc

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook