Thứ Năm, 10/09/2015 | 06:35

(Kiến Thức) – Mới 11 tháng tuổi, cậu bé Jaxon Taylor đã phải chết thảm vì bị quên trong ô tô 2 tiếng đồng hồ giữa trời nóng.

Sự việc đau lòng bé trai chết thảm vì bị bỏ quên trong ô tô xảy ra vào thứ 7 tuần trước tại căn hộ của gia đình cậu bé vùng Chickamauga, Tennessee, Mỹ.

Hôm đó, Taylor cùng ông bà, dì của mình đến nhà thờ tại Georgia rồi trở về nhà lúc 15h. Cả ba người nhanh chóng đi vào căn hộ mà quên mất đứa cháu bé bỏng vẫn đang ngồi trên xe.

Be trai 11 thang chet tham vi bi bo quen trong o to

Gương mặt dễ thương của Taylor khi còn sống

Mọi người chỉ nhớ tới Taylor khi mẹ bé là cô Mandie Henderson, thức dậy lúc 17h30 sau ca trực đêm tại bệnh viện, hỏi han về cậu.

Lúc này, tất cả thành viên trong gia đình tá hỏa phát hiện đã bỏ quên Taylor trên xe ô tô suốt 2 giờ dưới nắng nóng.

Be trai 11 thang chet tham vi bi bo quen trong o to-Hinh-2

Bé trai chết thảm vì sự ngột ngạt, nhiệt độ trong xe có lúc lên tới 78 độ C.

Mẹ Taylor, vốn là một y tá, đã cố gắng hết sức để sơ cứu cho bé rồi chuyển tới bệnh viện. Không may, bé đã tử vong từ trước.

Trước sự ra đi của Taylor, ông bà và dì cậu bé vô cùng hối hận. Họ tự trách mình khi không quan tâm đến cháu trai. Ai cũng nghĩ rằng những người còn lại đã ẵm cậu bé vào nhà.

Việc khám nghiệm tử thi được tiến hành ngay sau đó. Kết luận chỉ ra cái chết thương tâm của cậu bé 11 tháng tuổi bắt nguồn từ sự ngột ngạt bên trong chiếc xe hơi mà nhiệt độ có lúclên tới 78 độ C. Không có yếu tố cấu thành tội phạm.

Sau bi kịch diễn ra với mình, Mandie đăng tải hình ảnh con trai – đứa con duy nhất của chị với người chồng sắp cưới – lên trang mạng xã hội facebook.

Cô viết: “Sự việc đau lòng đã đánh gục tôi. Không biết sẽ thế nào nếu gia đình chồng chưa cưới không luôn ở bên cạnh, an ủi trước sự mất mát này”.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook