Thứ Tư, 02/09/2015 | 23:46

Bạn gái cũ của Cristiano Ronaldo – siêu mẫu Nga Irina Shayk – vừa khiến cộng đồng mạng có một phen “nhức” mắt khi khoe bức ảnh khỏa thân nóng bỏng mới nhất trên mạng xã hội Instagram.

 

 

 

 

 

Đó là bức ảnh khỏa thân 100% của Irina Shayk. Người đẹp này chưa tiết lộ nó nhằm mục đích gì hay nằm trong sự kiện nào nhưng đây là hình ảnh chưa từng xuất hiện trước đó. Trong ảnh, siêu mẫu Nga nằm nghiêng với tay gối đầu trông rất gợi cảm. Ấn tượng nhất của bức ảnh này là ánh sáng: vừa đủ sáng nhằm khoe đường cong chết người và vừa đủ tối để những vùng nhạy cảm trở nên huyền bí hơn!

Vài giờ sau khi Irina đăng bức ảnh này trên Instagram, số lượt like (thích) đã đạt con số 250.000 và đang tăng nhanh khi nó được chia sẻ khắp nơi.

Cách đó không lâu, Irina cũng đã trình làng bộ sưu tập thời trang đồ lót với những hình ảnh vô cùng khiêu khích.

 

Loạt ảnh quảng cáo đồ lót đầy khiêu khích của Irina

 

 

 

Loạt ảnh quảng cáo đồ lót đầy khiêu khích của Irina

 

Sau khi chia tay Ronaldo hồi tháng 5 qua, Irina đã cặp kè với là tài tử Mỹ Bradley Cooper. Đôi trài tài gái sắc này nhanh chóng bén duyên và thường bị bắt gặp diễn cảnh “nóng” ngay trên đường phố. Trong khi đó, Ronaldo vẫn chưa chịu ra mắt người yêu mới dù xung quanh luôn có hàng tá người đẹp sẵn sàng “chết” vì anh.

 

Theo Nguoiloadong 

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook