Thứ Ba, 13/03/2018 | 08:23

Để thỏa mãn khoái cảm nhiều người có sở thích quái đản là cho các vật dụng dài, to vào “phần kín”, hậu môn như quả chuối, dưa chuột, bóng đèn…Cũng vì lý do trên mà một người đàn ông đã phải nhập viện khẩn cấp.

Một người đàn ông ở Đông Quản, Quảng Đông (Trung Quốc) đã phải nhập viện sau khi một quả bóng thủy tinh có kích thước khá lớn lọt vào trực tràng. Sau khi sự việc xảy ra, bệnh nhân hết sức hốt hoảng, cố gắng để lấy dị vật ra. Trải qua 7 tiếng “hì hụi” lấy ra nhưng bất thành, ông này đã phải nhập viện cấp cứu với triệu chứng đau bụng dữ dội.

Sau khi thăm khám, nhiều chẩn đoán đã được đưa ra, nhưng khi chụp X-quang các bác sĩ đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện một vật thể hình tròn có kích thước lớn bên trong. Cuối cùng, các bác sĩ đã phải tiến hành phẫu thuật để đẩy dị vật ra ngoài qua đường hậu môn.

Kết quả, dị vật là một quả bóng thủy tinh. Bác sĩ đã phải dùng tới kẹp để lấy quả bóng thủy tinh ra ngoài. Bệnh nhân từ chỗ hốt hoảng đã dần ổn định tinh thần và hồi phuc sau ca phẫu thuật đơn giản.

Các bác si cho biết̃, nếu không có sự trợ giúp của các dụng cụ y tế thì bệnh nhân không thể tự lấy được tại nhà. May mắn là bệnh nhân đã nhập viện kịp thời. Nếu chần chừ̀ có thể khiến cho vùng tiêu hóa bị nhiễm trùng, thủng ruột hoặc nguy hiểm nhất là quả bóng thủy tinh có thể vỡ bên trong.

Trên thực tế không ít trường hợp do sợ hãi, lo lắng hoặc ngại ngùng đã để dị vật bên trong cơ thể quá lâu, khi nhập viện thì ruột bị hoại tử, nhiễm trùng nặng dẫn đến việc điều trị hế́t sức khó khăn.

Bệnh nhân tiết lộ bản thân có sở thích nhét các đồ vật vào hậu môn. Nhưng các lần trước đều có thể lấy dị vật ra, còn lần này thì gặp nạn ngoài ý muốn.

Trước đó, một người đàn ông ở Quảng Châu, Trung Quốc cũng phải nhập viện vì cho lươn chui vào hậu môn để chữa táo bón. Các bác sĩ khuyên nên ở lại điều trị nhưng ông này đã̀ quyết định dùng mẹo dân gian bằng lươn.

Khi lươn đi vào trong hậu môn, bệnh không những không thuyên giảm còn gây đau đớn và khó chịu nên đã phải nhập viện. Các bác sĩ đã vô cùng kinh ngạc khi lấy ra một con lươn nặng khoảng 250g.

Từ những trường hợp hy hữu trên, các bác sĩ khuyên người dân không nên vì sở thích nhất thời mà nhét những vật lạ vào cơ thể. Vừa gây đau đớn, nguy hiểm cho sức khỏe vừa để lại những hậu quả khôn lường.

Sở thích quái đản: Nhét bóng thủy tinh vào hậu môn

Theo Soha.vn

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook