Thứ Năm, 10/09/2015 | 06:37

(Kiến Thức) – Để xử lý vết xước nhỏ do mèo cào ở mí mắt, vị bác sĩ dùng keo dán chặt mắt bé trai Vinnie Vavatsikos (3 tuổi, người Cannada).

Vị bác sĩ dùng keo dán chặt mắt bé trai làm việc trong mộtphòng khám tư nhân tại Quebec (Canada). Cậu bé Vinnie bị chú mèo cưng của gia đình cào vào mí mắt trên tạo thành một vết xước nhỏ. Mẹ cậu là bà Julia đã đưa con tới phòng khám này để chắc chắn vết xước không ảnh hưởng đến thị lực con trai.

Phãn nọ bác sĩ dùng keo dán chạt mát bé trai

Cậu bé Vinnie với bên mắt bị dùng keo dán chặt.

Lúc này chỉ có bác sĩ Jean Therrien có mặt tại phòng khám. Sau khi kiểm tra, ông quyết định sử dụng keo y tế để băng vết xước. Khi tiến hành, ông nhờ một nhân viên đứng gần đó giúp đỡ.

Tuy nhiên, ngay sau khi bác sĩ nhỏ keo, cậu bé bỗng dưng hét lên. Vị bác sĩ cũng không giữ được bình tĩnh khi cố gắng dùng nước, tay để banh mắt cậu bé.

Tình hình không mấy cải thiện buộc bác sĩ Jean đề nghị Julia đưa con trai tới bệnh viện.

Dù được các bác sĩ chuyên khoa mắt tại bệnh viện điều trị ổn định song Julia nhấn mạnh, vị bác sĩ và nhân viên của anh ta tại phòng khám tư nhân cần phải chịu trách nhiệm về hành động của mình.

“Tôi không muốn bất kỳ bệnh nhân nào phải trải qua giây phút tồi tệ như con trai tôi. Đặc biệt, nhân viên của vị bác sĩ kia không hề được đào tạo về ngành y. Người đó không phải y tá hay sinh viên song vẫn được phép hỗ trợ bác sĩ chữa trị cho bệnh nhân”, Julia chia sẻ.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook