Thứ Năm, 03/09/2015 | 23:21

Hoá giải nỗi khổ của bệnh trĩ bằng cách nào?

Nếu ai đã từng mắc phải bệnh trĩ sẽ không thể quên được những đau đớn, khó chịu từ căn bệnh này. Bệnh tuy không gây nguy hiểm nhưng khiến cuộc sống của người bệnh trở nên không thoải mái, đứng ngồi đều thấy không thuận lợi.

Đối tượng thường mắc bệnh trĩ

– Những người ngồi nhiều

– Những người đứng nhiều,

– Người ít đi lại, vận động

– Những người thường xuyên bị táo bón

– Những người bị bệnh lý khác tại hậu môn

Yếu tố thuận lợi dẫn đến bệnh trĩ

Tư thế đứng

Khi nghiên cứu về các áp lực tĩnh mạch trĩ ở bệnh nhân mắc bệnh trĩ, người ta thấy ở tư thế nằm áp lực của tĩnh mạch trĩ là 25cm nước, khi đứng tăng vọt lên là 75cm nước.
Táo bón kinh niên

Bệnh nhân mắc táo bón khi đại tiện phải rặn nhiều. Khi rặn áp lực lên ống hậu môn tăng gấp 10 lần. Táo bón lâu ngày làm xuất hiện các búi trĩ. Các búi trĩ dần dần to lên và khi to quá sẽ sa ra ngoài
Hội chứng lỵ

Những bệnh nhân bị bệnh lỵ một ngày đi đại tiện nhiều lần và mỗi lần đi đại tiện đau quặn bụng, bắt buộc phải rặn. Rặn làm áp lực ổ bụng tăng lên rất nhiều.
Hội chứng ruột bị kích thích

Những năm gần đây hội chứng ruột bị kích thích (IBS: Irritable bowel syndrome) được nhắc tới nhiều. Bệnh nhân mắc hội chứng này thường mỗi ngày có nhiều cơn đau quặn bụng và mót đại tiện, khi đại tiện là phải rặn.

Tăng áp lực ổ bụng

Bệnh nhân ho nhiều do viêm phế quản mãn tính, do giãn phế quản, bệnh nhân suy tim, xơ gan…và những người thường xuyên lao động nặng nhọc, áp lực ổ bụng liên tục tăng lên, cản trở máu tĩnh mạch của vùng hậu môn trở về hệ thống tuần hoàn chung.

U bướu hậu môn trực tràng và các vùng xung quanh

Thai nhiều tháng, ung thư trực tràng, ung thư tử cung, u xơ tử cung, các u vùng tiểu khung, đáy chậu…khi to có thể chèn ép, cản trở đường về máu của tĩnh mạch, làm cho các đám rối trĩ căng phồng lên tạo thành bệnh trĩ. Trong những trường hợp này, trĩ được tạo nên do những nguyên nhân cụ thể, rõ ràng nên được gọi là trĩ triệu chứng. Về phương thức điều trị, trĩ bệnh và trĩ triệu chứng rất khác nhau.

Trixbye là một sản phẩm ngăn ngừa các bệnh về trĩ. Viên hỗ trợ điều trị bệnh trĩ Trixbye có khả năng làm tăng sức bền thành mạch và giảm tính thấm mao mạch, tăng lưu thông máu, đóng một vai trò lớn trong củng cố các mạch máu, giúp giảm phù nề, giảm sự căng dãn và ứ trệ tĩnh mạch, giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ như: đau, chảy máu, sa búi trĩ…đặc biệt Tryxbye giúp nhuận tràng, ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Đối tượng sử dụng

Viên trĩ TRIXBYE được dùng cho những người bị bệnh trĩ với biểu hiện: đau tức vùng hậu môn trực tràng, chảy máu, ngứa, sưng tấy, sa búi trĩ (lòi dom)… Đặc biệt đợt trĩ cấp sau khi ăn đồ cay nóng và uống rượu bia…

yhocvn.net

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook