Thứ Bảy, 12/09/2015 | 16:20

Sản phẩm bỉm mới tung ra thị trường của Công ty Procter and Gamble (P&G), Mỹ đã vấp phải sự phản đối quyết liệt của người tiêu dùng nước này vì gây ra các triệu chứng như ngứa, phát ban, bỏng rát của trẻ nhỏ sau khi dùng.

Theo giới truyền thông, nửa đầu năm 2009, Công ty P&G đã tung ra loạt sản phẩm bỉm Pampers Swaddlers phiên bản mới sử dụng công nghệ “Dry Max” với khả năng thấm hút tốt hơn thay thế các mẫu bỉm cũ Swaddlers và Cruisers. Cho đến tháng 3 năm nay, P&G thay thế hoàn toàn sản phẩm mới trên thị trường, và đây được coi là lần nâng cấp có quy mô lớn nhất suốt 25 năm qua của P&G.

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều bậc cha mẹ phản ánh đến công ty việc con họ bị ngứa, nổi mẩn, dị ứng… sau khi sử dụng Pampers Swaddlers mới. Hiện có tới 95% trẻ sơ sinh tại các bệnh viện ở Mỹ dùng bỉm Pampers khi lọt lòng mẹ, và uy tín của P&G đang bị lung lay nghiêm trọng với hàng trăm đơn khiếu nại. “Chúng tôi đã thử nghiệm trên 20.000 trẻ trước khi tung ra thị trường”, ông Bryan McCleary, phát ngôn viên của P&G cho biết và khẳng định thêm nếu có khiếu nại nào nghiêm trọng, vấn đề này sẽ được xem xét lại bởi bộ phận sức khỏe và an toàn của công ty.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook