Thứ Năm, 06/10/2016 | 18:30

Hot girl với vẻ đẹp đặc biệt chia sẻ về những món đồ làm đẹp ưa thích của mình.

Khi nhắc đến Helly Tống, không ít người phải xuýt xoa và trầm trồ về cô gái với nét đẹp thuần túy. Không chỉxinh đẹp, Helly Tống còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh khi mới 21 tuổi.

Không giống như những hot girl khác, bản thân Helly Tống không muốn được gọi như vậy, cô quan niệm về đời khác hẳn số đông những bạn trẻ khác.Helly Tốngsống trầm lặng và yên bình theo lối sống có lẽ như của một người trưởng thành và hẳn là đã có nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Nói đến làm đẹp, Helly có những cách rất riêng.Cô không chuộng những sản phẩm quá đắt tiền, quá cao sang.Bản thân Hellycũng là người khiêm nhường, mọi thứ xung quanh côrất đỗi nhẹ nhàng, đơn giản, hoặc cô khiến mọi thứ trở nên như vậy.

Helly chia sẻ vìcũng thường xuyên phải đi chụp hình quảng cáonên những lúc rảnh, cô chỉ muốn để mọi thứ thật tự nhiên để da được “thở” nhiều hơn. Cũng vì thế, ngườita thường thấy Helly với một vẻ đẹp nhẹ nhàng mà thuần khiết.

Vậy chắc hẳn, cô rất quan tâm đến làn da để có thể tự tin để mặt mộc như thế. Helly chia sẻ, những sản phẩm không thể thiếu của cô hàng ngày chỉ xoay quanh dưỡng môi, kem BB, một thỏi son và mascara.

Kem dưỡng môi:

Với Helly, kem dưỡng môidạng sáp để trong hũ vô cùng tiện lợi vì ngoài việc chăm sóc cho đôi môi không bị khô nẻ, còn có thể dùng để bôi cho các vùng da khô khác. Thậm chí, cô còn trộn kem dưỡng môivới đường nâu để thành hỗn hợptẩy da chết cho môi.

Kem BB:

Đối với kem BB, Helly chọn loại kem với độ che phủ mỏng nhất. Côkhông thích da mặt mình bị tô trát quá nhiều lớp, chỉ cầnđơn giản làlàm đều màu da hơn, che những vùng bị thâm sau mụn và tiện chống nắng luôn.

Son:

Màuson yêu thích của Helly luôn làmàu đỏ, điều đó cũng lí giải tại sao chúng ta thường thấy Helly có một đôi môi căng mọng. Cô chia sẻ khi nào “làm biếng” còn có thể dùng son làm màu má hồng luôn.

Mascara:

Mỗicô gái không thể thiếu mascaranên chắc chắn Helly khôngbỏ qua sản phẩm làm đẹp này. Tuy nhiên, cô cho biết chỉdùng mascarakhi đi dự sự kiện.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp hớp hồn cùng làn da không tì vếtcủa Helly Tống:

Theo Thu Thảo/Danviet.vn

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook