Chủ Nhật, 06/05/2018 | 22:35

Sau 3 tháng, kích thước dương vật dài thêm 3 inch (7,5cm), to thêm 10%. Sau 4-5 tháng, tăng thêm 4 inch (10cm) và vẫn có những tác dụng tích cực như tháng thứ nhất.”. Đó là lời quảng cáo đối với sản phẩm Virility Pills VP-RX

Sau 3 tháng, kích thước dương vật dài thêm 3 inch (7,5cm), to thêm 10%. Sau 4-5 tháng, tăng thêm 4 inch (10cm) và vẫn có những tác dụng tích cực như tháng thứ nhất.”. Đó là lời quảng cáo đối với sản phẩm Virility Pills VP-RX trên trang Kivi.vn

Bài 1: Uống viên Virility Pills VP-RX 4 tháng, 'cậu nhỏ' dài thêm 10cm

Trong những năm gần đây, sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) có tác dụng cải thiện sinh lý đàn ông luôn được một số đấng mày râu đặc biệt quan tâm. Nhiều anh chàng “nổ” tơi bời về khả năng “chuyện ấy” của mình nhưng kỳ thực hàng đêm vẫn để vợ tấm tức thở dài.

Nắm bắt được nhu cầu chính đáng về cải thiện “chuyện ấy” của đàn ông, nhiều Cty đã sản xuất và nhập khẩu TPCN dành cho đàn ông. Tuy nhiên, muốn thu hút được nhiều khách hàng quan tâm, họ đã bất chấp những quy định về quảng cáo của Cục An toàn thực phẩm, quảng cáo sản phẩm TPCN là thuốc, thậm chí quảng cáo với những lời lẽ cực kỳ “bậy”.

Sản phẩm Virility Pills VP-RX được quảng cáo trên một số web là một ví dụ. Trên trang Kivi.vn, sản phẩm Virility Pills VP-RX phần “Công dụng của Virility Pills VP-RX” được quảng cáo như sau: “Thuốc sinh lý Virility Pills VP-RX làm tăng giới hạn giãn nở của thể hang nên máu tới thể hang nhiều hơn, làm mức độ cương cứng tăng lên. Khi bị kích thích tình dục, não sẽ giải phóng ra một hoóc môn làm cho máu đi tới dương vật và cương cứng hoàn toàn. Cơ quan này gồm 3 buồng, 2 buồng ở phía trên nằm cạnh nhau là mô để cương cứng (còn gọi là thể hang) và 1 buồng nhỏ phía dưới có niệu đạo để nước tiểu thải ra và để xuất tinh (thể xốp). Để làm cho dương vật to ra dựa trên sự tác động tới cấu trúc của nó.

Khi đã đạt kích thước mong muốn thì ngừng thuốc sinh lý Virility Pills VP-RX vẫn đem lại kết quả một cách an toàn và vĩnh viễn. Thuốc không chỉ làm tăng kích thước dương vật mà còn tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục (do không bị xuất tinh sớm) và lượng tinh dịch cũng nhiều hơn, an toàn 100%, không có tác dụng phụ nào.”

Có lẽ cảm thấy những lời quảng cáo trên vẫn chưa đủ làm các đấng mày râu mê mẩn,  quyết định tung ra thêm những lời quảng cáo “nặng ký” khác, buộc khách hàng phải thò tay móc ví: “Chỉ sau 1 tháng sử dụng Virility Pills VP-RX bạn sẽ thấy được kết quả: kích thước dương vật tăng lên 1 inch (2,5 cm) và tăng cả dục năng, cả cường độ cương cứng, cảm thấy có khoái cảm hơn trong quan hệ tình dục. Sau đó dương vật có thể tăng lên đến 2 inch (5 cm), chiều dài và chiều rộng cũng tăng đến 5% sau tháng thứ 2. Sau 3 tháng, kích thước dương vật dài thêm 3 inch (7,5 cm), to thêm 10%. Sau 4-5 tháng, tăng thêm 4 inch (10 cm) và vẫn có những tác dụng tích cực như tháng thứ nhất.”

Với những lời quảng cáo lệch chuẩn về thuần phong mỹ tục nhưng lại có vẻ làm “lọt tai” một số người ham hố cải thiện chức năng nam giới như vậy, có lẽ không quá khó để dụ khách hàng mua sản phẩm Virility Pills VP-RX về dùng?

Điều đáng nói, quảng cáo sản phẩm này, trang Kivi không có dòng khuyến cáo bắt buộc đối với các sản phẩm TPCN là : “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”. Thậm chí còn “lòe bịt” người tiêu dùng khi gọi thẳng đó là THUỐC.

Không chỉ ở  sản phẩm Virility Pills VP-RX được quảng cáo trên trang (một trang được quảng cáo là trang mua sắm số một Việt Nam) cũng vi phạm nghiêm trọng.

Bài 1: Uống viên Virility Pills VP-RX 4 tháng, 'cậu nhỏ' dài thêm 10cm

Sản phẩm Virility Pills VP-RX  được quảng cáo với những lời lẽ rất “thô”, có tác dụng chính là: “Tăng cường sinh lý và phát triển dương vật; Tạo hưng phấn, cương dương lâu và cứng hơn, ham muốn quan hệ tình dục; Phát triển chiều dài và to dương vật”.

Nực cười hơn, sản phẩm Virility Pills VP-RX  trên trang Lazada quảng cáo theo kiểu “giấu đầu hở đuôi”. Gọi sản phẩm là “thuốc tăng cường sinh lý nam Virility Pills VP-RX”, tuy nhiên lại “quên mất” khi công bố dòng khuyến cáo: “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.

Bài 1: Uống viên Virility Pills VP-RX 4 tháng, 'cậu nhỏ' dài thêm 10cm

Tương tự là trang nhathuoc.vn, sản phẩm Virility Pills VP-RX  cũng được quảng cáo: “Viên cường dương VPRX là một sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới nổi tiếng, cao cấp của hãng Eyefive, Mỹ. Tác dụng chính là tăng cường sức khỏe đàn ông trong vấn đề sinh lý. Sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi trên đất Mỹ và  toàn thế giới. Thuốc không chỉ làm tăng kích thước dương vật mà còn tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục (do không bị xuất tinh sớm) và lượng tinh dịch cũng nhiều hơn, an toàn 100%, không có tác dụng phụ nào. Khi đã đạt kích thước mong muốn thì ngừng thuốc và VP-RX vẫn đem lại kết quả một cách an toàn và vĩnh viễn.” và có cùng sai phạm như 2 trang khi gọi sản phẩm này là THUỐC. (Xem ảnh)

(Theo PL&XH)

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook