Thứ Bảy, 05/09/2020 | 11:19

Mitosol là thực phẩm chức năng  hỗ trợ điều trị ung thư, giúp nâng cao hệ miễn dịch, giảm triệu chứng do hóa chất, xạ trị trong quá trình điều trị ung thư

Công thức Mitosol đã được phát triển để cung cấp hỗ trợ cơ thể cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và cân bằng năng lượng. Các thành phần tự nhiên quan trọng của chúng tôi cung cấp những gì cơ thể cần để có sức khỏe và hiệu suất tối ưu.

Chất bổ sung thảo dược độc đáo này có thể hỗ trợ cho:

Chức năng miễn dịch khỏe mạnh

Năng lượng thấp và sức khỏe không mệt mỏi

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Hỗn hợp độc quyền: Ganoderma, Glycine, Succinic acid

Mỗi chai chứa: 60 viên nang không gây dị ứng (750 mg)

Cách sử dụng Đề xuất: Như một loại thực phẩm chức năng, uống 2-3 viên mỗi lần, 2-3 lần một ngày hoặc theo đề nghị của bác sĩ điều trị.

Thông tin thêm về sản phẩm Mitosol:

Nấm linh chi là một loại nấm thảo dược được biết đến với những công dụng thần kỳ đối với sức khỏe. Nó đã được sử dụng ở Nhật Bản và Trung Quốc trong hơn 2.000 năm và do đó làm cho nó trở thành loại nấm lâu đời nhất được biết đến đã được sử dụng làm thuốc. Từ xa xưa, nấm dành riêng cho các bậc đế vương, hoàng phi. Nó đã được tôn kính là loại thảo mộc hiếm nhất và có lợi nhất của tự nhiên.

Glycine là một axit amin protein được tìm thấy trong protein của tất cả các dạng sống. Nó là axit amin đơn giản nhất trong cơ thể. Mặc dù hầu hết glycine được tìm thấy trong protein, nhưng glycine tự do được tìm thấy trong dịch cơ thể cũng như trong thực vật. Chế độ ăn uống bình thường đóng góp khoảng 2 gam glycine mỗi ngày.

Mitosol, hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư
Mitosol, hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư

Axit succinic là rất quan trọng đối với cơ thể của bạn. Nó được sử dụng trong Chu trình Krebs tham gia vào quá trình trao đổi chất trung gian. Axit Succinic là một chất chống oxy hóa mạnh giúp chống lại các gốc tự do độc hại và sự gián đoạn nhịp tim. Nó đã được chứng minh là có khả năng kích thích phục hồi hệ thần kinh và tăng cường hệ thống miễn dịch, đồng thời giúp bù đắp năng lượng tiêu hao trong cơ thể và não bộ, tăng cường nhận thức, tập trung và phản xạ, đồng thời giảm căng thẳng.

Yhocvn.net

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook