Thứ Bảy, 11/11/2023 | 08:31

BioGastro-IBS Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích (IBS)

Thành phần Cấu tạo:

Mỗi viên nang chứa trên 10 tỉ tế bào lợi khuẩn sống Lactobacillus plantarum DSM 9843, chất độn (tinh bột khoai tây), chất chống đóng bánh (magnesium stearate), vỏ nang (hydroxypropylmethyl cellulose).

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe men vi sinh tiêu hóa BioGastro IBS
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe men vi sinh tiêu hóa BioGastro IBS

Công dụng BioGastro-IBS:

Bổ sung vi khuẩn có lợi giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích như đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, tiêu chảy, táo bón, giảm rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

Đối tượng sử dụng:

Người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên có các biểu hiện như đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, tiêu chảy, táo bón, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, người có hội chứng ruột kích thích, người dùng kháng sinh dài ngày gây loạn khuẩn đường ruột.

Liều dùng và cách dùng BioGastro-IBS:

Người lớn và trẻ em trên 6 tuổi: 1 viên mỗi ngày, uống cùng với nước.

Đối với trường hợp gặp khó khăn khi nuốt viên nang có thể mở vỏ nang, đổ phần bột bên trong viên nang vào đồ uống hoặc thức ăn để sử dụng.

Lưu ý: không cho sản phẩm vào đồ uống và thức ăn nóng.

Cảnh báo:

Không sử dụng quá liều khuyến cáo. Thực phẩm không thay thế chế độ ăn uống cân bằng. Không sử dụng cho người mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Phụ nữ có thai, cho con bú, người đang dùng thuốc hỏi ý kiến chuyên gia y tế, bác sĩ trước khi dùng.

Bảo quản: Nơi khô ráo, nhiệt độ dưới 25°C. Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách và đóng gói Biogastro: Hộp 1 lọ 30 viên nang.

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Sản xuất và xuất khẩu:

Nhà sản xuất: Lallemand Health Solutions Inc. (PerfecLAB). Địa chỉ: 650 boul. Père-Lelièvre, Bureau 170, Quebec, Quebec G1M 3T2, Canada.

Đóng gói: Inpac i Lund AB. Địa chỉ: Âldermansgatan2,22764 Lund, Thụy Điển. Xuất khẩu: Probi AB. Địa chỉ: Ideongatan 1A, 223 70 Lund, Thụy Điển.

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Yhocvn.net

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook