Chủ Nhật, 19/09/2021 | 09:12

BioGaia Gastrus là men tiêu hóa thực phẩm bổ sung có chứa vi khuẩn axit lactic đã được cấp bằng sáng chế Limosilactobacillus reuteri

Thành phần

Chất tạo bọt (isomalt), L. reuteri DSM 17938 và L. reuteri ATCC PTA 6475, dầu thực vật hydro hóa hoàn toàn (cọ), chất điều vị (axit ascorbic), hương liệu quýt và hương liệu bạc hà. Một viên chứa tối thiểu 200 triệu L. reuteri Gastrus sống.

Khối lượng mỗi viên là 700 mg.

Uống quá nhiều có thể có tác dụng nhuận tràng do hàm lượng chất tạo ngọt trong sản phẩm.

BioGaia Gastrus là thực phẩm bổ sung có chứa vi khuẩn axit lactic đã được cấp bằng sáng chế Limosilactobacillus reuteri (trước đây gọi là Lactobacillus reuteri ) Gastrus ( L. reuteri  DSM 17938 và L. reuteri ATCC PTA 6475). Bởi vì cả hai chủng L. reuteri Gastrus cư trú tự nhiên ở người nên chúng có khả năng thích nghi mạnh mẽ để tồn tại và tương tác với con người.

BioGaia Gastrus đã được thử nghiệm trong các thử nghiệm lâm sàng và được chứng minh là hiệu quả và an toàn. *

BioGaia Gastrus men tiêu hóa Limosilactobacillus reuteri
BioGaia Gastrus men tiêu hóa Limosilactobacillus reuteri

Limosilactobacillus reuteri là gì?

Limosilactobacillus reuteri (trước đây được gọi là Lactobacillus reuteri ) là một loại vi khuẩn probiotic đã cùng tiến hóa với con người từ thuở sơ khai, và do đó nó thích nghi với vật chủ của nó. L. reuteri là một trong những loài vi khuẩn đầu tiên hình thành một cách tự nhiên trong hệ vi sinh vật mới sinh. Các sản phẩm men vi sinh của BioGaia với L.reuteri là một trong những chế phẩm sinh học được chứng minh khoa học nhất trên thế giới về cả hiệu quả và độ an toàn. Cho đến nay, hơn 220 nghiên cứu lâm sàng với L. reuteri -strains của BioGaia đã được thực hiện trên khoảng 19.000 người ở mọi lứa tuổi. Kết quả tích cực đã được hiển thị đối với một số rối loạn tiêu hóa, sức khỏe răng miệng và sức khỏe xương.

Liều lượng

1 viên nhai mỗi ngày. Liều khuyến cáo hàng ngày không được vượt quá. Sản phẩm này không nên được sử dụng để thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng.

Vì mỗi đường tiêu hóa là duy nhất nên một số cá nhân có thể bị thay đổi tạm thời trong nhu động ruột. Men vi sinh BioGaia rất hiếm khi gây ra tác dụng phụ với liều lượng được khuyến cáo cho sản phẩm. Một số người có thể bị đầy hơi (đầy hơi), nhưng điều đó thường biến mất sau vài ngày. Không có tác dụng phụ nghiêm trọng nào được ghi nhận trong các thử nghiệm lâm sàng với liều lượng thử nghiệm tối đa là 10 tỷ CFU mỗi ngày.

Mang thai và cho con bú: Sản phẩm có thể được sử dụng trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

Bảo quản: Nơi khô ráo, không cao hơn nhiệt độ phòng (tối đa 25 ° C / 77 ° F). Tránh xa tầm tay trẻ em.

* Tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa và bệnh tật.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook