Chủ Nhật, 17/12/2017 | 01:18

Phó Giám đốc công an tỉnh Bình Dương có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng tìm tung tích nạn nhân.

Chiều tối 16/12, Công an tỉnh Bình Dương phát đi thông báo tìm tung tích nạn nhân liên quan đến việc phát hiện một phần thi thể trên đường Thuận Giao 09 (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Bước đầu, công an xác một phần thi thể là đầu của một người đàn ông khoảng từ 30 đến 35 tuổi, thời gian tử vong là 12 giờ tính đến thời điểm được phát hiện.

“Hàng chục các trinh sát đã được tung vào cuộc tìm tung tích nạn nhân để phục vụ cho công tác điều tra. Hiện các đầu mối thông tin vẫn đang được cơ quan chức năng làm việc, vẫn chưa có thông tin cụ thể về vụ án”, một cán bộ điều tra cho biết.

Trước đó, trưa cùng ngày một người đi gom rác trước nhà trọ T16/3, trên đường Thuận Giao 09, phát hiện chiếc balo màu xanh còn khá mới. Người này mở ra xem thì phát hiện bên trong có túi ni lông màu đen. Tò mò, người này mở tiếp bên trong túi nilon thì phát hiện đó là đầu người nên người này vội hô hoán, trình báo cơ quan chức năng.

Nam công nhân kể lại giây phút phát hiện đầu người trong thùng rác

Nhận tin báo, lực lượng Công an có mặt phong tỏa hiện trường để khám nghiệm hiện trường. Đại tá Trần Văn Chính – Phó Giám đốc Công an Bình Dương đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra hiện trường.

Một chia sẻ của cư dân mạng về nguyên nhân của vụ án mạng đó là do thuê xe không trả nên bị chặt đầu…

Người dân tụ tập theo dõi lực lượng công an khám nghiệm hiện trường.

Hiện trường vụ việc.

Cảnh đầu người bị bỏ trong ba lô vứt bên thùng rác.

Người dân hiếu kỳ đến để theo dõi sự việc.

Dân phòng chặn người dân lưu thông để phía công an làm việc.

Nhiều người tỏ vẻ nghi ngờ rằng đây là một vụ thanh toán giang hồ bởi nhìn vết thương trên khuôn mặt nạn nhân rất giống như bị tra tấn, hành quyết răn đe.

Phóng to Địa điểm phát hiện vụ việc.

Người dân xung quanh hiện trường vụ án bàng hoàng, nơm nớp lo sợ

Hiện sự việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook