Thứ Tư, 13/09/2017 | 11:11 |

Tình yêu của họ trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Sean Stephenson chưa bao giờ có một cuộc sống bình thường, anh chỉ cao vỏn vẹn 85cm vì mắc căn bệnh xương dễ gãy. Anh đã có quãng thời gian rất khó khăn trong việc di chuyển. Sự rối loạn xương di truyền không chỉ cản trở quá trình phát triển xương của Stephenson, mà ngay từ khi sinh ra, gần như xương của anh đều bị gãy, thậm chí đến năm 18 tuổi anh đã phải chịu đựng hơn 200 lần gãy xương.

Thế nhưng thay vì rơi vào trạng thái trầm cảm, chán ghét bản thân vì căn bệnh quái ác thì Stephenson đã chứng minh cho mọi người thấy rằng bất cứ ai, dù có khuyết tật đều có thể sống một cuộc sống bình thường nếu họ thực sự muốn. Và thực tế là, Stephenson đang là một nhà diễn thuyết rất được yêu thích hiện nay.

Sức hút thần kỳ, người đàn ông cao chưa nổi 1m đưa nàng dâu xinh đẹp về dinh, khiến ai cũng cảm phục
Nhiều người từng nghi ngờ mục đích của cuộc kết hôn đầy “khập khiễng” này.

Cũng chính vì “cơ thể không bình thường” này, mà khi những bức ảnh cưới của Stephenson với bạn gái Mindie – một cô gái “bình thường” và thậm chí khá xinh đẹp được lan truyền, nhiều cư dân mạng đã “nhướn mày” đặt nghi vấn với sự chân thành của Mindie đối với anh. Nhiều người thậm chí cho rằng, kế hoạch kết hôn của Mindie là có mục đích.

Tuy nhiên, cặp đôi này đã chia sẻ câu chuyện tình yêu đẹp của họ và tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều người. Cũng giống như mọi cặp đôi khác, họ cũng có cãi vã và rồi lại làm lành, nhưng chắc chắn rằng, đó là tình yêu đích thực.

Sức hút thần kỳ, người đàn ông cao chưa nổi 1m đưa nàng dâu xinh đẹp về dinh, khiến ai cũng cảm phục
Nhưng họ đã chứng minh rằng đó đơn giản chính là tình yêu đích thực.

Sức hút thần kỳ, người đàn ông cao chưa nổi 1m đưa nàng dâu xinh đẹp về dinh, khiến ai cũng cảm phục
Dù cũng có chiến tranh, nhưng sau cùng họ vẫn bên nhau và hạnh phúc. Đây chắc chắn là câu chuyện tình yêu sẽ truyền cảm hứng đến cho nhiều người.

Video: Có một tình yêu như thế

Nguồn: ĐKN

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook