Thứ Tư, 10/05/2017 | 07:00


Sinh năm 1982, Lý Truyền từng là diễn viên nhí được yêu thích. Chẳng ai ngờ, diễn viên nổi tiếng ngày nào giờ sống cảnh móc thùng rác kiếm ăn.

Ở tuổi 35, sao nhí con đại gia một thời bới thùng rác kiếm ăn

Tối 8/5, tờ Sohu đưa tin Hội tình nguyện cứu trợ tỉnh Quảng Đông vừa cứu giúp một người lang thang đưa về trung tâm bảo trợ ở Cáp Nhĩ Tân. Khi tìm thấy người đàn ông này, anh đeo khẩu trang kín mặt, ngồi bệt dưới đất và bới thùng rác kiếm đồ ăn.

Khi tìm hiểu thông tin về danh tính, ai cũng ngỡ ngàng khi biết đây từng là diễn viên nhí nổi tiếng một thời – Lý Truyền.

Những người sống ở khu vực lân cận tiết lộ Lý Truyền sống lang thang trên các khu phố từ hai năm nay. Anh thường đeo khẩu trang, nhặt rác, và ngủ trên lề đường mỗi ngày.

“Cậu ấy không nói chuyện với bất kỳ ai. Lúc nào cũng trong tình trạng đeo khẩu trang giấu mặt.

Nếu có ai đó cố tình tiếp cận, cậu ấy sẽ cầm nhành cây hay vài vật dụng che mặt”, một nhân chứng kể. Những người này cho hay không ai trong khu phố nhận ra đây là nam diễn viên Vòng tuổi năm nào.

Ở tuổi 35, sao nhí con đại gia một thời bới thùng rác kiếm ăn

Lý Truyền trên màn ảnh năm xưa. Nam diễn viên 35 tuổi xuất thân trong gia đình giàu có. Cha là cục trưởng, còn mẹ giữ vị trí giám đốc công ty điện ảnh.

Lý Truyền sinh năm 1982 tại Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc). Nam diễn viên nhí sớm bước chân vào ngành nghệ thuật và nổi tiếng nhờ Vòng tuổi. Bộ phim gắn liền với tuổi thơ thế hệ 7X, 8X ở Trung Quốc.

Khác với nhiều nghệ sĩ trẻ, Lý Truyền còn may mắn hơn họ khi có gia đình bề thế nâng đỡ. Cha anh trước kia là Cục trưởng Cục điện lực Cáp Nhĩ Tân, còn mẹ đảm đương vị tri giám đốc một công ty điện ảnh.

Tờ Hubu tiết lộ gia cảnh giàu có nên Lý Truyền đóng phim với mục đích “vui là chính”.

Vài năm trước khi cha mẹ qua đời, Lý Truyền đem đất đai, nhà cửa và tài sản có giá bán để đầu tư cổ phiếu. Không ngờ, cổ phiếu rớt giá, anh rơi vào cảnh túng quẫn bỏ nhà lang thang khắp nơi.

Ở tuổi 35, sao nhí con đại gia một thời bới thùng rác kiếm ăn

Nam diễn viên một thời nhặt rác kiếm ăn qua ngày. Anh ngủ trên vỉa hè vì không có nhà.

“Giàu có như vậy cớ sao lại để lãng phí tuổi xuân”, một cư dân mạng xúc động chia sẻ.

Nguồn tin từ cảnh sát Cáp Nhĩ Tân cho biết Lý Truyền có một người cô nhưng hiện mất liên lạc. Cảnh sát hy vọng người thân sẽ đến đón anh về nhà trong thời gian tới.

Video: Phát hiện sinh vật lạ trên sông Alaska

Nguồn: ĐKN

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook