Thứ Tư, 06/12/2017 | 23:00

Danh hài Cát Phượng đã có gửi lời nhắn nhủ tới Lê Giang và Duy Phương trước ồn ào về chuyện đời tư giữa hai nghệ sĩ.

Những ngày qua, cả showbiz Việt dồn hết sự quan tâm tới vợ chồng Lê Giang – Duy Phương. Theo đó, khi trở thành khách mời của một chương trình truyền hình, Lê Giang đã kể về quãng thời gian bị chồng cũ – nam danh hài Duy Phương bạo hành, đánh đập dã man. Vì quá đau đớn nên Lê Giang mới quyết định ly hôn để thoát khỏi cuộc sống hôn nhân không bắt nguồn từ tình yêu này.

Trước lời tố của vợ cũ, nam danh hài đã không giấu được sự tức giận và cho rằng Lê Giang cùng chương trình Sau ánh hào quang bịa đặt sai sự thật, gây ảnh hưởng đến danh dự của ông. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ quan điểm cho rằng chuyện quá khứ thì nên cho qua và phản đối mạnh mẽ chương trình mà Lê Giang tham gia.

Lê Giang – Duy Phương đang căng thẳng, Cát Phượng lên tiếng nhắn nhủ điều này!
Lê Giang bật khóc, kể về kiếp chung chồng và bị bạo hành dã man.

Lê Giang – Duy Phương đang căng thẳng, Cát Phượng lên tiếng nhắn nhủ điều này!
Sau đó, chồng cũ đã tức giận lên tiếng tố Lê Giang và chương trình cô tham gia bịa đặt.

Ngoài ra, nữ diễn viên Lê Lộc – con gái của Lê Giang và Duy Phương cũng dành lời chia sẻ trên trang cá nhân về ồn ào của cha mẹ. Lê Lộc cho biết cô không bênh ai vì đó là quá khứ nhưng mọi chuyện đều có nguyên nhân. Cô viết: “Ba mẹ có thể mang mỗi dòng máu khác nhau, nhưng Lộc là người mang 2 dòng máu của ba mẹ, Lộc không thể thương người này, ghét người kia. Hiện tại gia đình Lộc không được hạnh phúc nhưng nó được bình yên! Mọi người đừng lên án ba và cũng đừng trách móc mẹ. Người dày vò nhất vẫn là anh Phước và Lộc”, Lê Lộc nói.

Lê Giang – Duy Phương đang căng thẳng, Cát Phượng lên tiếng nhắn nhủ điều này!
Dòng trạng thái của Lê Lộc trên trang cá nhân.

Sau khi dòng chia sẻ này của Lê Lộc được đăng tải, Cát Phượng đã gửi lời nhắn nhủ tới hai vợ chồng Lê Giang và Duy Phương ngay tại phần bình luận. “Cuối cùng, cha mẹ là những người làm con cái khổ. Nếu đã li dị thì bậc làm cha mẹ hãy biết buông và bỏ thật tâm. Buông, là buông đi những phiền toái của đời nhau nếu không hợp.

Bỏ, là bỏ hết những thù hận, bỏ đi những lời nói xấu vợ mình đối với các con. Phải luôn tìm cách cho các con gặp cha hoặc mẹ nếu cha nuôi con hoặc ngược lại. Cấm tuyệt đối dưới mọi hình thức nói xấu mẹ hoặc cha với các con.

Đừng bao giờ nói câu: tao cấm mày gặp mẹ mày hoặc cha mày vì nó là loại người xấu xa. Trời ơi, không nên nói những lời lẽ như vậy rót vào tai các con của mình. Vì như vậy cha hoặc mẹ là người xấu xa nhất. Không được nói những lời tổn thương nhau để con cái nghĩ sai về cha mẹ của các con. Chuyện người lớn đừng để con nhỏ phải gánh”.

Lê Giang – Duy Phương đang căng thẳng, Cát Phượng lên tiếng nhắn nhủ điều này!
Cát Phượng đã gửi lời nhắn nhủ tới Lê Giang và Duy Phương ngay dưới dòng trạng thái của Lê Lộc.

Lê Giang – Duy Phương đang căng thẳng, Cát Phượng lên tiếng nhắn nhủ điều này!
Cát Phượng cũng từng kể về chồng cũ khi tham gia Sau ánh hào quang.

Hiện tại, nam danh hài Duy Phương cho biết ông vẫn đang suy nghĩ về việc sẽ đâm đơn kiện chương trình mà Lê Giang tham gia. “Đến giờ phút này tôi vẫn còn đang suy nghĩ, tôi cho rằng mình vẫn tiếp tục hy sinh để không làm khổ hơn những người có liên quan, nhất là hai con của tôi”Duy Phương nói.

Lê Giang – Duy Phương đang căng thẳng, Cát Phượng lên tiếng nhắn nhủ điều này!

Lê Giang là một nghệ sĩ hát cải lương và diễn viên hài sinh tại một tỉnh miền Tây Nam bộ. Với chất giọng cao, khỏe bẩm sinh, cô trở thành đào chính tại các gánh hát tỉnh khi mới 15 tuổi. Năm 1990, cô gia nhập đoàn cải lương Thanh Nga và giành huy chương vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp với vở Dòng sông đầm lầy. Năm 1992, cô kết hôn với diễn viên hài Duy Phương rồi theo chồng tấu hài khắp các sân khấu TP HCM. Cặp diễn viên chia tay vào năm 1999 sau khi có hai con chung – một trai, một gái. Lê Giang sau đó diễn kịch và tấu hài ở nhiều sân khấu nhưng chỉ thực sự được biết nhiều khi tham gia một vai trong phim “Cô gái xấu xí”.

Thời gian gần đây, Lê Giang gây chú ý khi tham gia vào một show truyền hình. Cô chia sẻ về quá khứ bị chồng cũ – Duy Phương đánh đập và khiến nam nghệ sĩ bức xúc. Sự việc gây ồn ào trên truyền thông và HTV đã gỡ bỏ số phát sóng có sự tham gia của Lê Giang.

Duy Phương: ‘Tôi không phải súc vật mà đánh đập Lê Giang như thế’

Theo Thethaovanhoa.vn

Nguồn: ĐKN

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook