Thứ Năm, 07/12/2017 | 02:51

Ngày 7/12, hàng chục xe máy khi đi qua hầm chui Kim Liên (Hà Nội) bị ngã xe, đổ la liệt. Đây là lần thứ n có người ngã xe máy trong hầm Kim Liên.

Khoảng hơn 9h sáng nay, rất nhiều người dân đang phóng xe máy trên đoạn đường dốc, gặp đường trơn bất ngờ đã bị ngã xe. Có thời điểm, hàng chục xe cùng đổ 1 lúc, xe nọ húc vào xe kia, ngã la liệt.

Qua ghi nhận của người dân, mặt đường bị phủ một lớp dầu, phần lớn người đi đường bị ngã đều bị dầu bám đen áo. Có thể xe nào đó đánh đổ dầu ra đường, gây trơn trượt khiến người đi đường bị ngã.

Hà Nội: Hầm Kim Liên lại xảy ra sự cố lần thứ n, xe đổ la liệt, nguyên nhân khiến nhiều người khó chịu

Đường trơn trượt, các xe đổ la liệt, phần lớn may mắn không bị thương nặng. 

Đây không phải lần đầu tiên hầm chui Kim Liên gặp sự cố ngã liên hoàn.

Trưa ngày 6/3/2017, trời mưa nhẹ, tại đầu hầm chui Kim Liên (Hà Nội) theo chiều Đại Cồ Việt – Xã Đàn, một người đi xe máy bất ngờ loạng choạng và ngã xuống đất, đúng lúc này hàng loạt xe máy phía sau phanh gấp, gặp đường trơn đã ngã theo.

Hà Nội: Hầm Kim Liên lại xảy ra sự cố lần thứ n, xe đổ la liệt, nguyên nhân khiến nhiều người khó chịu

Hàng chục xe máy ngã liên hoàn tại hầm Kim Liên ngày 6/3/2017. 

Trước đó giữa tháng 12/2016, hơn 20 người đi xe máy cũng bị ngã nhào ở hầm Kim Liên và bị thương nhẹ. Nguyên nhân được xác định do vệt dầu loang vương vãi ở dưới hầm.

Ngày 31/10/2015, một số người dân dừng đỗ mặc áo mưa dưới hầm Kim Liên. Đúng lúc đó, xe buýt mang BKS 29T-3470, tuyến Trần Khánh Dư – Mê Linh chạy tới lao vào người dân. Cú đâm khiến 5 xe máy bị kéo lê về phía trước, biến dạng. Hai người bị thương phải nhập viện.

Theo phản ánh của người dân, đi xe máy qua hầm Kim Liên rất dễ bị ngã. Khi phóng xe máy từ ngoài vào trong hầm rất hay bị lóa mắt nên khó kiểm soát được tầm nhìn. Hầm không có vạch giảm tốc nên nhiều người chủ quan không giảm tốc độ khi qua hầm. Khi trời mưa đường lại rất trơn trượt.

Trùm’ cổ vũ kéo co là đây! Bạn có nhịn nổi cười với cô gái này không?

Theo baotainguyenmoitruong

Nguồn: ĐKN

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook