Thứ Năm, 06/07/2017 | 05:47

Ở phương Tây, rất nhiều gia đình cho trẻ con tiếp xúc, chơi đùa với cún cưng trong nhà từ rất nhỏ. Miễn là có sự giám sát của phụ huynh, ở cạnh chó cưng mang lại nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cho trẻ. 

Năm 2007, một cư dân mạng nói với em mình đừng nên nuôi chó khi có em bé. Tuy vậy em cô ấy đã bỏ ngoài tai, kết quả là chú chó và em bé đã trở thành một cặp bạn thân không thể tách rời.

Từ ngày con gái sinh ra, chú chó đã luôn ở bên cạnh cô bé. Chú chó thường đùa nghịch, ăn bánh quy của em bé, nhưng tình bạn của chúng ngày càng thân thiết hơn.

Bé gái lớn dần lên cùng chú chó bên cạnh, mối quan hệ “chủ tớ” rất tốt đẹp, đôi khi cả hai còn cùng ngồi xem phim hoạt hình.

Dù là ngồi trên xe hay chơi đùa trên ghế, chú chó và cô bé cũng dường như không thể tách rời.

Thậm chí chú chó còn đi học cùng cô chủ.

Cuối cùng người chị gái năm nào đưa lời khuyên đã phải thốt lên: “Chị đã nhầm! Giờ chúng đã trở thành bạn thân nhất của nhau.

Rồi thời gian qua đi, chú chó cũng già và xuất hiện một ít lông bạc màu trắng.

Nhưng cô bé vẫn giúp chú chó ăn mặc như một nàng công chúa.

Sau 10 năm bên nhau, chú chó nay đã già và vừa phải mổ để loại bỏ khối u lành tính.

Mặc dù chú chó ngày càng yếu hơn, thường xuyên đau ốm và chỉ có thể nằm ở bên cạnh để chơi cùng cô chủ nhỏ như thế này nhưng cô bé cũng chưa bao giờ bỏ rơi chú.

Một tình bạn thân thiết đáng yêu!

Tình bạn giữa trẻ em và động vật thật trong sáng đáng yêu. Dường như cả hai đều có trái tim ngây thơ nên rất dễ dàng đồng cảm và trở nên thân thiết.

San San

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook