Đây có lẽ là một trong những trường hợp hy hữu của y học thế giới khi căn bệnh béo phì lại có tác dụng cứu sống con người.
Ngày nay,người người nhà nhà thi nhau giảm cân vì nhiều tác hại của béo phì mang đến,vừa mất thẩm mỹ lại gây ra cái 2,8 triệu người chết vì căn bệnh béo phì. Thế nhưng, một phụ nữ người tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc lại may mắn thoát chết nhờ lượng mỡ lớn trong cơ thể mình.

Cô gái nổi trên mặt sông nhờ thân hình quá nhiều mỡ.
Tờ tin tức Quảng Đông đưa tin, vụ việc trớ trêu này xảy ra vào ngày 24/2 vừa qua trên con sông thuộc thành phố Trung Sơn thuộc tỉnh Quảng Đông. Một cô gái trẻ ăn mặc phong phanh gieo mình xuống dòng sông lạnh.
Sau khi gieo mình xuống dòng sông, vì thân hình nhiều mỡ, người phụ nữ không chìm hẳn mà cứ trôi lềnh phềnh trên mặt nước.
Cuối cùng, người phụ nữ cũng được người dân nhìn thấy và cứu sống.
Tại bệnh viện, các bác sĩ khẳng định, người phụ nữ này có thể sống sót được là do lượng mỡ trong cơ thể cao. Do mỡ nhẹ hơn nước nên thân hình cô đã nổi lên trên mặt sông.


Nỗ lực tự tử của người phụ nữ bất thành vì thân hình quá khổ.
Các nhân viên cứu hộ tìm cách để kéo cô này lên thuyền nhưng mọi chuyện không hề đơn giản khi chiếc phao cứu sinh không vừa với thân hình của cô.

Lực lượng phải rất vất vả mới đưa được người phụ nữ này lên bờ.
Sau rất nhiều nỗ lực cứu hộ, người phụ nữ này mới được giải cứu và đưa tới bệnh viện. SCMP dẫn lời một người bạn của nạn nhân nói, cô đến từ Tứ Xuyên nhưng anh cũng không rõ vì sao cô lại nhảy sông tự tử.
Việt Thùy (TH)
Nguồn: ĐKN
Chưa có bình luận.