Thứ Sáu, 28/10/2016 | 08:01

Cắt trĩ Longo có thể xuất viện sau 48 giờ là giải pháp toàn diện để chấm dứt sự hành hạ của trĩ đồng thời rút ngắn thời gian nằm viện, sớm quay trở lại công việc, học tập.

Cắt trĩ Longo: không đau, mau lành, nhanh xuất viện

Anh NST, sinh năm 1992 – Hà Nam, đã phải chịu dựng căn bệnh trĩ trong thời gian dài. Công việc của một nhân viên kinh doanh bận rộn, chế độ ăn uống sinh hoạt thất thường là lý do khiến cho tình trạng bệnh của anh ngày càng nghiêm trọng. Mong muốn của anh là tìm được một phương pháp điều trị có thời gian phục hồi nhanh, không phải nằm viện quá lâu nhằm tránh ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Anh đã được các bác sĩ tư vấn lựa chọn cắt trĩ theo phương pháp Longo. Qua tìm hiểu từ trước, anh T được biết đây là phương pháp điều trị bệnh trĩ công nghệ cao, không gây đau sau mổ và rất nhanh chóng, có nhiều ưu thế hơn so với các phương pháp phẫu thuật trĩ cổ điển trước đây. Vì thế anh đồng ý ngay với tư vấn của bác sĩ và chuẩn bị các thủ tục cần thiết để tiến hành phẫu thuật sớm.

Kết thúc ca mổ, anh T vui vẻ cho biết: “Mình không cảm thấy đau, chỉ hơi khó chịu một chút sau khi hết thuốc tê thôi.”

Giải pháp toàn diện điều trị bệnh trĩ

Theo bác sĩ điều trị anh T mắc trĩ độ 3 sắp chuyển sang độ 4, thường xuyên gặp nhiều khó chịu trong sinh hoạt do các triệu chứng đau rát hậu môn, búi trĩ thò ra ngoài…

Trong quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ nhận định cắt trĩ Longo là lựa chọn điều trị phù hợp nhất với tình trạng của bệnh nhân. Đây là phương pháp điều trị trĩ tối ưu về nhiều mặt. Trước hết cắt trĩ Longo giúp “xử lý” dứt điểm búi trĩ, khối trĩ được đẩy về vị trí bình thường. Ngoài ra vì các thao tác được thực hiện ở vùng không cảm giác đau nên người bệnh sẽ không phải đối mặt với sự khó chịu, đau nhức sau mổ. Thứ hai, cắt trĩ Longo không ảnh hưởng tới chức năng của ống hậu môn, cơ thắt… Người bệnh cũng không cần phải chăm sóc sau mổ, tiết kiệm công sức và tiền bạc.

Một ưu điểm của cắt trĩ Longo được các bác sĩ đánh giá cao là người bệnh có thời gian phục hồi rất nhanh. Cụ thể như trong trường hợp của bệnh nhân T, 10 – 12 giờ sau mổ, búi trĩ đã co lên vị trí bình thường, sức khỏe ban đầu tạm ổn định. Tiếp tục theo dõi và chăm sóc 48 – 72 giờ tiếp theo anh T đã hoàn toàn có thể về nhà, trở lại sinh hoạt bình thường sau 1 – 5 ngày.

Bác sĩ cũng chia sẻ thêm cắt trĩ Longo là phương pháp điều trị tối ưu của trĩ độ 3, trĩ độ 4. Phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng, từ người bị huyết áp, tiểu đường, nhiễm trùng… ổn định đều có thể được phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook