Thứ Hai, 27/11/2017 | 15:15

Các bác sĩ phẫu thuật ở Ấn Độ đã phát hiện 263 đồng xu và 100 chiếc đinh trong bụng bệnh nhân, nhập viện với triệu chứng ngộ độc thực phẩm.

Maksud Khan, 35 tuổi, được đưa tới bệnh viện Sanjay Gandhi ở thành phố Satna thuộc bang Madhya Pradesh, Ấn Độ, với với triệu chứng đau bụng. Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành nội soi dạ dạy để chẩn đoán bệnh.

Các bác sĩ vô cùng kinh ngạc khi phát hiện hàng trăm đồng xu, đinh, lưỡi dao cao râu, mảnh kính và đá trong bụng anh Khan. Họ đã tiến hành phẫu thuật ngay lập tức và lấy tổng cộng 7kg dị vật ra khỏi dạ dày bệnh nhân.

Bệnh nhân tâm thần nhập viện với triệu chứng ngộ độc, bác sĩ chụp nội soi thì bị ‘sốc nặng’

Đồng xu và đinh được lấy ra từ bụng bệnh nhân Maksud Khan.

 

Khan được cho là gặp vấn đề về tâm thần và không nói với gia đình và bạn bè về thói quen ăn kỳ lạ của anh ta.

“Bệnh nhân kêu đau bụng, nên chúng tôi tiến hành nội soi dạ dày”, bác sĩ Priyank Sharma, người đứng đầu nhóm phẫu thuật, cho biết. “Chúng tôi bị sốc khi phát hiện đồng xu, đinh trong dạ dày của anh ta. Đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp trường hợp như thế này”.

Bệnh nhân tâm thần nhập viện với triệu chứng ngộ độc, bác sĩ chụp nội soi thì bị ‘sốc nặng’

Maksud Khan hồi phục tốt sau ca phẫu thuật.

Theo các bác sĩ, Khan là tài xế lái xe ba bánh và thường nuốt các đồng xu mà khách hàng trả cho anh. Người thân của bệnh nhân cho biết anh cho dấu hiệu trầm cảm và đây có thể là nguyên nhân khiến anh nghiện ăn vật bằng kim loại.

Năm 2015, một trường hợp tương tự cũng được phát hiện tại thành phố Bathinda, Ấn Độ. Các bác sĩ đã lấy 40 đồng xu, 150 chiếc đinh và pin khỏi dạ dày của bệnh nhân 34 tuổi tên Rajpal Singh. Anh bắt đầu nghiện ăn dị vật sau khi bị trầm cảm.

Video: Các Bạn ấy đang Hòa Mình Với Thiên Nhiên

Theo Dân Việt

Nguồn: ĐKN

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook