Thứ Ba, 31/10/2017 | 05:33

Trong 4 kiểu tóc dưới đây, bạn thích kiểu tóc nào nhất? Hãy lựa chọn để xem nội tâm bên trong và những gì bạn biểu hiện trong mắt người khác như thế nào nhé!

Chọn A.

Bề ngoài: Chỉ cần là chuyện nhỏ thôi cũng khiến bạn vui vẻ cười tươi. Bạn là người rất tình cảm và dễ bị tình cảm chi phối. Đối với những người bạn thích, bạn sẽ nhiệt tình ấm áp nhưng vô cùng lạnh lùng với những người bạn không quan tâm.

Nội tâm: Bạn là người không dễ gần, khi cần bạn mới chủ động mở lòng mình. Bạn luôn thay người khác nghĩ cách giải quyết, lo lắng cho người khác. Bạn cũng là người rất kiên cường, phải là người rất hiểu bạn mới biết điểm yếu của bạn nằm ở đâu.

Chọn B.

Bề ngoài: Bạn cho người khác cảm nhận được sự mạnh mẽ của mình. Bạn luôn tích cực và lạc quan, nhưng trên thực tế bạn không muốn người khác nhìn thấy sự mỏng manh bên trong con người bạn.

Nội tâm: Phải là những người cực kỳ thân thiết với bạn mới nhận ra bạn là một người rất dễ tính, dễ tin người và cũng cần được người khác bảo vệ.

Chọn C.

Bề ngoài: Trong mắt người khác, bạn là người rất thông minh, có xu hướng lãnh đạo. Nếu không đủ hiểu bạn, sẽ cảm thấy bạn có khoảng cách với mọi người, nhưng điều này cũng không hẳn không tốt, vì như thế sẽ không dễ bị người khác nhờ vả những chuyện phi lý. Những phương án của bạn rất hợp lý, bởi vậy thông thường khi bạn quyết định điều gì thì người khác sẽ nghe theo.

Nội tâm: Đôi khi có những nỗi buồn bạn tự giấu đi mà “gặm nhấm” một mình. Ít người có thể gần bạn, bạn có lúc mạnh mẽ nhưng đôi khi yếu đuối, bạn không thích thể hiện nhưng bạn là người rất chân thành. Trái tim bạn mong manh và dễ bị tổn thương nhưng bạn không để người khác tiếp cận đến vết thương của mình.

Chọn D.

Bên ngoài: Bạn đôi khi khiến người khác cảm giác khó gần, khó hợp tác, nhưng bạn là người rất có trách nhiệm, thành thật và đối xử rất tốt với bạn bè. Bạn sẵn sàng vì bạn gánh vác trách nhiệm thay họ.

Nội tâm: Bạn là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, mỗi sự việc bạn đều cố gắng làm tốt nhất và cũng hy vọng mọi người nhìn bạn bằng ánh mắt khác. Nếu có một người không trung thực với bạn, bạn sẽ tạo khoảng cách với người đó.

Nói đến tóc chúng ta cùng xem những kiểu tạo dáng tóc ngắn cho những cô nàng xinh xắn và cá tính nhé:

Ngọc Mẫn

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook