Thứ Tư, 11/10/2017 | 09:59

Chẳng kém gì Én nhỏ, anh trai cô cũng là người rất nổi tiếng trong giới kinh doanh, một đại gia giàu có nhất nhì tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Sina và nhiều hãng truyền thông khác của Trung Quốc từng tiết lộ, tại tỉnh An Huy – quê nhà của Triệu Vy, Triệu Kiện, là một người rất có tiếng nói và thế lực. Tại huyện Vu Hồ, đại gia đình nhà Triệu Vy thể đứng ở vị trí số 1.

Bố Triệu Vy là ông Triệu Gia Hải, một công trình sư cấp cao, còn mẹ là bà Ngụy Khải Dĩnh vốn là một giảng viên thanh nhạc, nay cả hai đã nghỉ hưu. Trong khi đó, Triệu Kiện cũng nổi tiếng là người biết chăm sóc và chiều chuộng em gái. Triệu Vy từng miêu tả về người anh trai này trong cuốn tự truyện “đó là người anh lớn”.

Anh trai Triệu Vy bất ngờ ly hôn với vợ – quản lý lâu năm của em gái
Khi Triệu Vy chưa kết hôn với đại gia Huỳnh Hữu Long, Triệu Kiện thường xuyên tháp tùng cô tại các sự kiện, thậm chí có lần báo chí còn nhầm tưởng anh chính là bạn trai giấu mặt của Én nhỏ.

Mới đây, dân mạng xôn xao bàn tán khi các trang báo xứ Trung đều đồng loạt đưa tin Triệu Kiện đã chính thức ly hôn vợ là Trần Dung, chị dâu và đồng thời cũng là người quản lý của nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” trong suốt nhiều năm nay.

Anh trai Triệu Vy bất ngờ ly hôn với vợ – quản lý lâu năm của em gái
Được biết, vợ chồng Triệu Kiện hiện sở hữu khối tài sản khủng không kém Triệu Vy là bao.

Trần Dung chính là người quản lý gắn bó suốt hàng chục năm với Triệu Vy, từ khi cô còn “vô danh” cho đến khi trở thành một ngôi sao hạng A lừng danh như hiện tại.

Anh trai Triệu Vy bất ngờ ly hôn với vợ – quản lý lâu năm của em gái

Sau khi ly hôn, Triệu Kiện để lại cho vợ hơn nửa tỷ. Triệu Kiện hiện là cổ đông lớn của công ty Đường Đức Ảnh và sở hữu 32 triệu cổ phiếu. Anh quyết định sẽ chia cho vợ cũ – Triệu Dung 19,21 triệu cổ phiếu. Như vậy, chị dâu của Én nhỏ sẽ sở hữu số tiền là 520 triệu NDT, tuy nhiên có một điều kiện ràng buộc mà Triệu Kiện đưa ra đó là Trần Dung sẽ không bán hay ủy thác số cổ phiếu này tới ngày 17/2 năm sau.

Anh trai Triệu Vy bất ngờ ly hôn với vợ – quản lý lâu năm của em gái
Một trong các showroom ô tô của Triệu Kiện khai trương vào tháng 10/2016 vừa qua tại tỉnh An Huy.

Sam Sam (Tổng hợp)

Nguồn: ĐKN

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook