Thứ Sáu, 11/09/2015 | 04:36
Những kiểu tóc đẹp đón thu sẽ giúp bạn gái thêm rạng rỡ và quyến rũ. Hãy lựa chọn một kiểu tóc đẹp dưới đây cho mình để làm duyên trong mùa thu này.

Những kiểu tóc đẹp đón thu

Bạn chẳng cần đến cả một ekip chuyên nghiệp để giúp mình thực hiện chúng mà vẫn có thể tự làm điệu cho mái tóc của mình.

Tóc sóng rối là một trong những kiểu tóc đẹp đón thu

Mái tóc rối tự nhiên dường như trở thành một niềm ám ảnh mãnh liệt với các show diễn thời trang mùa thu năm 2015. Bạn cũng có thể thấy rằng kiểu tóc này là hoàn hảo với những cô nàng dậy muộn, không có thời gian tạo kiểu buổi sáng.

Những kiểu tóc đẹp đón thu: Tóc sóng rối (Ảnh minh họa)

Những kiểu tóc đẹp đón thu: Tóc sóng rối (Ảnh minh họa)

Hãy tết tóc đuôi sam từ tối hôm trước, sáng hôm sau tháo chun ra, bạn đã có những lọn tóc sóng xoăn bồng bềnh vô cùng mơ màng. Nhớ là đừng áp dụng cách gội đầu xong rồi tết đuôi sam ngay, vì để tóc ướt đi ngủ vừa không tốt cho sức khỏe, vừa dễ làm tóc gãy rụng hơn. Sấy tóc khô 90%, rồi có thể thoa thêm gel để nếp sóng được bền hơn. Hãy tết thành những đuôi sam lọn to, tức là cả mái tóc chỉ nên tết thành 1 hoặc 2 đuôi sam để các lọn sóng có đường lượn rộng hơn, tự nhiên và bồng bềnh hơn.

Tóc búi là một trong những kiểu tóc đẹp đón thu

Nếu bạn đang vội nhưng muốn làm kiểu tóc nào đó đẹp thì tóc búi chính là lựa chọn tốt nhất. Bạn chỉ việc chải ngược tóc lên giống cột tóc đuôi ngựa.

Những kiểu tóc đẹp đón thu: Tóc búi (Ảnh minh họa)

Những kiểu tóc đẹp đón thu: Tóc búi (Ảnh minh họa)

Xoay tóc vòng tròn quanh mối buộc và quấn chặt. Giữ chặt bằng kẹp tóc. Dùng gel giữ nếp nếu tóc rối hoặc bị chỉa.

Tóc ngôi lệch là một trong những kiểu tóc đẹp đón thu

Đôi khi những điều đơn giản nhất lại đem đến những hiệu quả ấn tượng nhất. Chỉ cần thay đổi cách chải ngôi tóc, bạn có thể thay đổi toàn bộ diện mạo của mình.

Những kiểu tóc đẹp đón thu: Tóc ngôi lệch (Ảnh minh họa)

Những kiểu tóc đẹp đón thu: Tóc ngôi lệch (Ảnh minh họa)

Nếu như bạn cảm thấy mình cứ mãi mắc kẹt trong phong cách cũ, hãy chải ngôi tóc lệch hẳn sang một bên. Kiểu tóc này đang được ca ngợi là rất lộng lẫy, kiêu sa và lại không hề sợ bị xù rối.

Phương Vũ (Tổng hợp)

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook