Thứ Năm, 22/06/2017 | 08:00

Mỗi người đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, nhưng không phải ai cũng rõ mồn một về bản thân mình từ A đến Z. 

Mỗi người chúng ta đều có những nét tính cách bí ẩn rất thú vị mà trước nay chưa được bộc lộ, vì vậy hãy thông qua những hành động thông thường mà lâu nay mình vẫn cho là thói quen để giải mã những bí ẩn của bản thân nhé. Cùng khám phá xem thói quen cầm cốc có thể tiết lộ gì về con người bạn nào!

Bạn cầm cốc theo kiểu nào? Hãy chọn ra kiểu cầm cốc thường ngày của bạn và xem đáp án bên dưới.

A. Cầm bằng hai tay

Chỉ cần nhìn vào tư thế cầm bằng cả hai tay là có thể biết được con người bạn chân thành như thế nào. Trong công việc cũng như cuộc sống, bạn sẵn sàng lắng nghe và hợp tác cùng mọi người, bạn rất linh hoạt trong mọi tình thế. Sự kiên trì, quyết đoán của bản thân giúp bạn hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được giao ngay cả việc khó khăn nhất. Bên cạnh đó, kĩ năng giải quyết vấn đề cũng như khiếu hài hước giúp bạn trở thành một thành viên hữu ích luôn được mọi người chào đón.

B. Cầm ở phần trên gần miệng cốc

Cách cầm cốc này có hơi kỳ lạ, nhưng cho thấy bạn là một người có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Mọi người ngưỡng mộ bạn bởi sự độc lập, quyết đoán cũng như khả năng lãnh đạo mà không mấy ai có được của bạn. Mặc dù tính bạn có hơi hiếu thắng một chút nhưng năng lượng tích cực của bản thân giúp bạn đương đầu với mọi khó khăn, thử thách mà không hề bị tổn thương hay gục ngã. Bạn nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đề ra. Đó là lý do mà rất nhiều người coi bạn là hình mẫu lý tưởng.

C. Cầm ở lưng chừng giữa

Nhìn vào cách cầm cốc này người ta có thể thấy được sự điềm tĩnh và lạc quan nơi bạn. Với sự nhạy cảm và sáng tạo bên trong tâm hồn, bạn có thể dễ dàng bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ của mình. Bạn lan tỏa niềm vui và sự vui vẻ cho mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, sự ấm áp và tốt bụng khiến rất nhiều người muốn ở bên bạn. Bạn là một người rất tỉnh táo và luôn luôn có một cái đầu lạnh để giải quyết mọi vấn đề.

D. Cầm ở phần dưới gần đế cốc

Thói quen này cho thấy bạn tư duy vô cùng logic. Bạn luôn suy nghĩ trước khi nói và không để cảm xúc ảnh hưởng tới quyết định của bản thân. Mọi người tin tưởng bạn bởi vốn kiến thức sâu rộng cũng như sự chính xác của thông tin bạn nói ra. Bạn ghét cảm giác cô đơn và luôn chia sẻ cảm xúc của bản thân với bạn bè. Đó cũng là lí do mà bạn có rất nhiều bạn bè.

Theo Thethaovanhoa

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook