Thứ Sáu, 04/09/2015 | 00:14
Môi dày nên chọn màu son nào để đôi môi trở nên đẹp, quyến rũ hơn?

Môi dày nên chọn màu son nào?

Nếu bạn sở hữu cặp môi dày, đừng ngại ngần tô son. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn biết cách làm đẹp cho đôi môi của mình.

Môi dày nên chọn màu son nào để giúp đôi môi đẹp và quyến rũ hơn (Ảnh minh họa)

Môi dày nên chọn màu son nào để giúp đôi môi đẹp và quyến rũ hơn? (Ảnh minh họa)

Nên chọn màu son rực rỡ cho cô nàng môi dày

Đối với bạn gái sở hữu một đôi môi dày, sự lựa chọn màu son phù hợp nhất là những tông màu rực rỡ như đỏ đậm, đỏ tươi, vàng kim sẽ giúp bạn nổi bật và quyến rũ hơn.Với đôi môi dày, bạn chỉ cần vài lựa chọn. Đừng cố mua những loại son bóng nhũ, thay vào đó chỉ nên tô một lượng nhỏ son bóng không màu giữa môi để tạo cảm giác tương tự.

Khi sở hữu đôi môi đầy đặn tự nhiên, bạn không cần dùng tới lớp lót môi, và sắc son hồng thắm trông sẽ tuyệt vời nhất.

Cách tô son cho cô nàng môi dày

Trang điểm cho đôi môi đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình trang điểm. Nếu nó không được thực hiện một cách thích hợp thì nó có thể làm hỏng toàn bộ diện mạo của bạn.

Nếu bờ môi của bạn dày, bạn hãy kẻ đường gần môi có màu sắc trùng với màu son và tạo một đường viền bên ngoài sao cho tự nhiên nhất. Ngoài ra, bạn có thể tô một chút son bóng để tạo cảm giác tròn trĩnh cho bờ môi.

Có một cách để giữ màu son của bạn được kéo dài đó là sử dụng 2 lớp son, sau khi tô xong lớp thứ nhất thì bặm hai môi lại trên một chiếc khăn giấy và tiếp tục tô thêm lớp thứ 2.

Phương Vũ (Tổng hợp)

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook