Thứ Ba, 04/10/2016 | 21:00

Sau khi mổ thịt con lợn nái đã nuôi 13 năm, gia đình ông Lương Văn Linh (trú tại huyện Đô Lương, Nghệ An) bất ngờ phát hiện ‘vật lạ’ được cho là viên cát lợn được trả giá hàng tỷ đồng.

 Mặc dù được trả giá hàng tỷ đồng, nhưng chủ nhân của viên ‘cát lợn’ quý hiếm vẫn chưa chịu bán.

Những ngày qua, nhiều người dân ở xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) xôn xao trước thông tin gia đình ông Lương Văn Linh trong địa phương may mắn có được ‘vật lạ” sau khi mổ lợn nái đã nuôi được 13 năm, mặc dù đã được người khác trả giá tiền tỷ nhưng ông vẫn chưa đồng ý bán.

Trước đó, ngày (14/9), ông Lương Văn Linh (SN 1963, trú tại xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An), quyết định mổ thịt con lợn nái mà gia đình ông đã nuôi suốt 13 năm nay. Sau khi mổ, vô tình ông phát hiện một “vật lạ” nằm trong dạ dày con lợn nhưng vì không biết là gì nên ông không để ý.

Sau đó, nghe một số người đồn đoán đây có thể là viên cát lợn, nên ông Linh mới tìm hiểu trên mạng và cho rằng đây là một vật rất quý hiếm. Viên cát lợn quý hiếm mà người ta vẫn đồn là chữa được bách bệnh. ‘Vật lạ’ được cho là viên cát lợn này hình bầu dục, nặng 0,5kg, bên ngoài có lông trông giống như các lông lợn được liên kết lại với nhau, màu nâu lẫn đen trắng.

Vài ngày sau khi ông Linh phát hiện ra “vật lạ” này, có 2 người lạ mặt tới tìm hiểu và ra giá 1 tỷ đồng nhưng ông không đồng ý bán. Ngay sau đó, có thêm một nhóm người đến nhà ông và tự giới thiệu là từ TP. Hồ Chí Minh bay ra và trả giá cho vật này lên tới 3 tỷ đồng; tuy nhiên ông Linh vẫn chưa đồng ý bán ‘vật lạ’ với giá như trên.

Hiện gia đình ông Lương Văn Linh vẫn đang cất giữ vật lạ này và chia sẻ rằng, nếu có người ra giá hợp lý thì ông sẽ bán nó đi.

Nguồn: Báo Tầm Nhìn

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook