Thứ Ba, 20/09/2016 | 07:31

Trong lúc không làm chủ được tay lái, chiếc xe ô tô (TX. Quảng Trị) đã đâm liên hoàn trên đường khiến cho gần 10 chiếc xe máy hư hỏng nặng và 4 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Vào khoảng 17h45 ngày 19/9, tại địa phận thị xã Quảng Trị  – tỉnh Quảng Trị đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người bị thương và 6 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Theo các nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời điểm nói trên chiếc xe ô tô mang BKS: 74A 045.92 do L.Q.K điều khiển di chuyển từ đường Nguyễn Hoàng (Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) ra QL1A. Khi đến phường 3, thị xã Quảng Trị thì xe ôtô đâm vào 2 người đang đứng trên đường.

Sau đó, tiếp tục lao vào tông vào nhiều xe máy của một nhóm người đang ngồi nhậu gần vỉa hè dưới chân cầu Thạch Hãn, không dừng lại ở đó chiếc xe ô tô đâm tiếp vào 1 chiếc xe máy và 2 người đang ngồi ở trên đường.

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, trong số 4 người bị chiếc “xe điên” nói trên đâm phải có 2 người phải đẩy xe ô tô ra mới đưa được các nạn nhân ra ngoài và những người bị thương nặng đã được đưa vào bệnh viện để điều trị và cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Vụ tai nạn đã làm 10 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, còn chiếc xe ô tô bị hư phần đầu.

Hiện, vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: Báo Tầm Nhìn

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook