Chủ Nhật, 05/08/2018 | 10:29

Mới đây, một chàng trai người Nhật lấy tên Rym đã chia sẻ trên Twitter bức thư của mẹ khi biết anh là người đồng tính. Trước đó, Rym bị ốm nên đã thông báo cho cả gia đình và bạn trai tới bệnh viện. Khi tất cả người thân có mặt, anh quyết định giới thiệu người yêu với mẹ và chị gái. Họ đã ở bên nhau được 6 năm.

Lúc nghe em trai thông báo, chị gái của Rym mỉm cười và nói: “Chị biết rồi”. Trong khi đó, mẹ của Rym che mặt cười khúc khích. Sau đó, tất cả mọi người không nhắc tới chuyện đó nữa.

Theo Sora News, hôm sau, Rym nhận được một tin nhắn khá dài của mẹ khiến anh xúc động. Chàng trai người Nhật đã chia sẻ lại lời gửi gắm đó trên trang cá nhân:

“Về cậu ấy, và về chuyện cậu ấy là bạn thân của con, người đã chiếm được trái tim con, mẹ hoàn toàn có thể hiểu được. Cậu ấy có vẻ là một anh chàng thực sự tốt. Thật lòng mà nói, mẹ thở phào nhẹ nhõm khi con có được một người yêu như vậy.

Không quan trọng đó là một chàng trai hay một cô gái. Mặc dù với con, chắc hẳn rất khó khăn để tìm được thời điểm nói với mẹ. Trước đây, chuyện mọi người làm những điều họ thực sự muốn thường rất gian nan, nhưng thời thế đã thay đổi. Mặc dù mẹ vẫn luyến tiếc một số thứ trong quá khứ, mẹ sẽ không bao giờ chống lại bất cứ ai muốn đi theo tiếng gọi của trái tim. Các con đem lại hạnh phúc cho nhau, đó sẽ là điều quan trọng nhất.

Đầu tiên, hãy thấu hiểu nhau, mẹ thực lòng hy vọng bạn trai của con sẽ trở thành người biết và hiểu con rõ nhất”.

Thông điệp của người mẹ đã khiến cho nhiều người khâm phục. Rất nhiều lời ca ngợi được dành cho bà cũng như gia đình của Rym: “Thật là một gia đình tuyệt vời! Hãy chắc chắn rằng cậu sẽ quan tâm tới họ và cả bạn trai của cậu nữa” hay “Tôi hy vọng tất cả chúng ta có thể học cách người mẹ này tôn trọng quyền cá nhân của mỗi người, như với chính con của bà”.

An Yên

Nguồn: VnExpress

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook