Thứ Sáu, 07/10/2016 | 18:00

Ngày (6/10), trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một giấy mời do Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) ký ngày 1/10/2016 để mừng một đồng chí lãnh đạo của cơ quan này nghỉ hưu, sự việc khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên.

Nội dung giấy mời viết:  “Nhân dịp đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung Giám đốc BHXH huyện Quỳnh Lưu nghỉ hưu.

Được sự đồng ý của BHXH tỉnh Nghệ An và UBND huyện Quỳnh Lưu.

BHXH huyện Quỳnh Lưu trân trọng kính mời:

Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh và Trưởng phó các phòng ban Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND: Lãnh đạo các phòng ban: Ban tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo, Văn phòng UBND, Phòng nội… Cùng lãnh đạo các cơ quan: Liên đoàn Lao động huyện, Chi cục Thuế…V.v.

Tới dự buổi giao lưu liên hoan, cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung nghỉ hưu vào hồi 16h ngày 6/10/2016 tại Nhà khách Huyện ủy. Sự có mặt của các đồng chí là niềm vinh hạnh lớn của cơ quan chúng tôi. Rất mong được đón tiếp”.

Cuối giấy mời có chữ ký và con dấu đỏ của Phó giám đốc BHXH Quỳnh Lưu Đặng Ngọc Thọ ký xác nhận.

Sau khi thông tin trên được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra bất ngờ trước giấy mời với nội dung trên.

Trưa ngày (7/10), xác nhận về vấn đề này, ông Lê Trường Giang – Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh Nghệ An cho biết: “Bảo hiểm xã hội tỉnh không có chủ trương này, sau khi nhận được thông tin, sáng nay (7/10 – PV) chúng tôi đã làm văn bản yêu cầu Bảo hiểm Quỳnh Lưu làm kiểm điểm về vấn đề này”.

Cũng theo tìm hiểu của phóng viên, chiều ngày (6/10) đã có nhiều lãnh đạo địa phương, đại diện các phòng ban trên địa bàn đã đến tham dự buổi lễ tại nhà khách Huyện ủy Quỳnh Lưu; và họ vô cùng ngạc nhiên trước giấy mời có dấu đỏ của lãnh đạo cơ quan đứng ra tổ chức.

Nguồn: Báo Tầm Nhìn

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook