Thứ Ba, 01/09/2015 | 15:08

Nếu các ông bố có được hỏi: “Bố đã sinh ra con như thế nào?”, thì tin chắc rằng, mọi ông bố đều sẽ tự hào trả lời rằng: “Bố đã sinh ra con từ trái tim của mình!”.

Tình yêu của mẹ luôn hiện hữu một cách rõ ràng và quấn quýt bên các con từng giờ, từng phút, nhưng tình yêu của bố thì khác, tình yêu ấy âm thầm dõi theo con từ những giây phút đầu tiên, có thể luôn giấu kín trong lòng nhưng lúc nào cũng sục sôi như một ngọn núi lửa.Khoảnh khắc con chào đời, khi mẹ trào nước mắt trong niềm hạnh phúc lớn lao thì trái tim bố cũng thắt lại để cùng mẹ trải qua những phút đau đớn rồi vỡ òa trong niềm hạnh phúc được nhìn thấy con.Tin rằng, đối với mọi em bé, trong phút chào đời đầu tiên, có hai điều tuyệt vời ùa đến và sẽ ở lại trong tâm trí của chúng suốt cuộc đời, đó là hơi ấm làn da mẹ và ánh mắt rưng rưng bối rối của bố.Đó là những khoảnh khắc chạm đến tim tất cả mọi người.

Chiến dịch Bàn tay của Bố 1

Ánh mắt hồi hộp, xúc động, xen lẫn lo âu trong giờ phút chờ đón con chào đời.

Cảm giác chứng kiến cuộc hành trình đến với cuộc đời của con mang đến cho mọi ông bố rất nhiều cảm xúc đặc biệt. Ánh mắt lo âu, hồi hộp xen lẫn sự chờ đợi, háo hức đầy xúc cảm của bố trong phút chào đời của con chắc chắn sẽ là hình ảnh đẹp nhất con chụp lại trong trái tim mình.

Chiến dịch Bàn tay của Bố 2

Khoảnh khắc đầu tiên gặp con, bố sẽ giữ mãi trong tim.

Có sự bối rối nào ngọt ngào hơn khi bối rối của bố khi lần đầu nhìn thấy con! Sự bối rối vụng về của một người cha là chất ngất tình yêu thương dành cho đứa con bé bỏng của mình. Cho dù, gương mặt con quá đỗi thân quen hay khác xa so với sự tưởng tượng của bố trong suốt 9 tháng 10 ngày con trong bụng mẹ thì gương mặt thiên thần ấy sẽ là điều dịu dàng tuyệt vời nhất mà mọi người cha được ngắm nhìn trong đời.

Chiến dịch Bàn tay của Bố 3

Chiến dịch Bàn tay của Bố 4

Có sự bối rối nào ngọt ngào hơn khi bối rối của bố khi lần đầu nhìn thấy con!

Làm bố là một cuộc hành trình đặc biệt của mỗi người đàn ông. Đó là một cuộc hành trình nhắc các ông bố rằng, luôn có một trái tim bé nhỏ chờ đợi họ ở mỗi cột mốc mà con trải qua trong đời, luôn có một tình yêu không ngừng lớn dành cho họ cho dù có xảy ra bất cứ biến cố nào trong đời. Đơn giản vì, từ phút gặp gỡ đầu tiên trong vắt của bố và con, họ đã cùng ký với nhau một cam kết yêu thương, cam kết của những trái tim sẽ luôn bên nhau vô điều kiện.

Chiến dịch Bàn tay của Bố 5

Trái tim của bố chính là cam kết sẽ mãi ở bên con.

Trong bài viết có sử dụng clip của các bố Phạm Quang Minh, Nguyễn Hùng Lâm và gia đình ca sỹ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cùng chiến dịch “Bàn tay của bố” – một chiến dịch đầy cảm hứng và yêu thương của We are family 2015.Bạn cũng có thể đồng hành cũng chúng tôi bằng cách:- Tham gia hoạt động “Ngàn cam kết – Triệu sẻ chia” một hoạt động kêu gọi đàn ông Việt, đặc biệt là các ông bố cùng ký cam kết tham gia chia sẻ việc nhà và việc nuôi dạy con cùng với vợ mình.- Chờ đợi tham gia một cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100.000.000 đồng khởi động từ ngày 17/7/2015.- Chào đón một cuốn sách vô cùng thú vị và đặc sắc phác họa hình ảnh của một ông bố Việt trẻ hiện đại và đầy tình yêu thương.- Kêu gọi, chia sẻ trên facebook cá nhân của mình chiến dịch “Bàn tay của bố” để lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp ngọt ngào và ý nghĩa của chương trình.Mọi thông tin về chiến dịch sẽ liên tục được cập nhật trên trang web http://waf.afamily.vn/Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận tất cả những chia sẻ bài viết, hình ảnh và thông tin của tất cả các bạn.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook