Thứ Ba, 01/09/2015 | 15:59

Một gương mặt thanh tú, hài hòa, không thể bỏ qua tầm quan trọng của chiếc mũi. Tuy vậy, không ít người phải sở hữu chiếc mũi với nhiều khuyết điểm như: ngắn, hếch, vẹo vách ngăn. Vẹo vách ngăn mũi không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn gây ra những ảnh hưởng khác tới sức khỏe của bạn. Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi là rất cần thiết. Điều đặc biệt, ngày nay các bác sĩ có thể kết hợp vừa chỉnh vẹo vách ngăn vừa có thể làm đẹp mũi chỉ trong 1 lần.

Những phương pháp cũ chỉ đặt sụn nhân tạo dọc toàn bộ phần sóng mũi, nhưng giải pháp này không thể kéo dài đầu mũi, không giải quyết được tình trạng vẹo vách ngăn, vì phần trụ mũi và đầu mũi không được giải phóng và dựng trụ.

Sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi tiên tiến sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng vẹo vách ngăn và dập tan nỗi lo về chiếc mũi xấu. Công nghệ nâng mũi S-line chính là phương thức “cứu cánh” cho trường hợp này. Theo đó, bác sĩ sẽ giải phóng vùng mũi, khi bộc lộ toàn bộ vách ngăn thì sẽ cắt bỏ và chỉnh sửa phần vách ngăn bị vẹo, dựng lại vách ngăn cho thẳng, đồng thời dựng trụ, tạo hình lại đầu mũi, cánh mũi, đặt sóng nhân tạo cao cấp ở sống mũi và bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân của chính bạn. Với cách làm này bác sĩ có thể xác định đúng khuyết điểm bên trong mũi, từ đó khắc phục triệt để và chính xác nhất, đồng thời cho dáng mũi đẹp vĩnh viễn, nói không với biến chứng.

Việc chỉnh sửa vẹo vách ngăn bằng phương pháp nâng mũi S-line không chỉ dừng lại ở việc tạo được một chiếc mũi dáng chữ S mà còn phù hợp với cấu trúc gương mặt, sao cho thật hài hòa, tự nhiên. Vì thế cần đến kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ, do vậy việc chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín là điều vô cùng quan trọng.

TS-BS NGUYỄN PHAN TÚ DUNG

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook