Thứ Bảy, 05/09/2015 | 10:11

Ở tuổi thất thập cổ lai hy, Dai Dali (Trung Quốc) vẫn say mê tập múa cột để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng.

Bà chiến thắng cuộc thi múa cột Trung Quốc và tham gia nhiều show truyền hình. “Với tôi, múa cột là một môn thể dục”, Dai Dali chia sẻ. Bà rất giận dữ khi nhiều người nói rằng tập múa cột là điều lố bịch. Người phụ nữ bắt đầu tập múa cột cách đây 4 năm tại một phòng gym địa phương. Trước đó bà đã có thời gian dài học múa dân gian và khiêu vũ Latin. Để tiện cho việc luyện tập, bà sắm một chiếc cột tại nhà. Gia đình Dai Dali ủng hộ bà theo đuổi sở thích của mình. Như phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, Dai Dali đã chiến thắng cuộc thi múa cột ở Trung Quốc. Bà còn tham gia nhiều show truyền hình, trong đó đáng chú ý là Asia’s Got Talent.

cu ba 70 tuoi tap mua cot giu dang hinh 1

Bà chiến thắng cuộc thi múa cột Trung Quốc và tham gia nhiều show truyền hình.

cu ba 70 tuoi tap mua cot giu dang hinh 2

“Với tôi, múa cột là một môn thể dục”, Dai Dali chia sẻ. Bà rất giận dữ khi nhiều người nói rằng tập múa cột là điều lố bịch.

cu ba 70 tuoi tap mua cot giu dang hinh 3

Người phụ nữ bắt đầu tập múa cột cách đây 4 năm tại một phòng gym địa phương. Trước đó bà đã có thời gian dài học múa dân gian và khiêu vũ Latin.

cu ba 70 tuoi tap mua cot giu dang hinh 4

Để tiện cho việc luyện tập, bà sắm một chiếc cột tại nhà. Gia đình Dai Dali ủng hộ bà theo đuổi sở thích của mình.

cu ba 70 tuoi tap mua cot giu dang hinh 5

Như phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, Dai Dali đã chiến thắng cuộc thi múa cột ở Trung Quốc. Bà còn tham gia nhiều show truyền hình, trong đó đáng chú ý là Asia’s Got Talent.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook