Chủ Nhật, 06/05/2018 | 22:36

Ai cũng biết đến tác hại của bia, rượu đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên vì một lý do bất kỳ nào đó mà đôi khi chúng ta buộc phải sử dụng đến rượu bia như liên hoan, tiếp đối tác v.v…Đối với những nhóm này thì bệnh “nghề nghiệp” thường mắc là bệnh gan, bệnh trĩ…

Ai cũng biết đến tác hại của bia, rượu đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên vì một lý do bất kỳ nào đó mà đôi khi chúng ta buộc phải sử dụng đến rượu bia như liên hoan, tiếp đối tác v.v…Đối với những nhóm này thì bệnh “nghề nghiệp” thường mắc là bệnh gan, bệnh trĩ…(do nồng độ rượu cao gây nóng trong người, nếu uống nhiều gây sơ gan & phá hủy gan hoặc sa búi trĩ, chảy máu)…

Để bảo vệ sức khỏe, tránh căn bệnh trĩ do rượu bia gây ra thì một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả là sử dụng viên uống thực phẩm chức năng Trixbye hàng ngày để ngăn chặn căn bệnh “khó chia sẻ” này.

Trixbye sản phẩm phòng chống bệnh trĩ cho người uống rượu bia

Trixbye là giải pháp phòng bệnh trĩ cho người thường xuyên uống bia, rượu

Viên trĩ Trixbye được biết đến là một sản phẩm chức năng giúp ngăn ngừa các bệnh về trĩ. Vì vậy, các “đệ tử” của bia rượu khi thấy cơ thể có các dấu hiệu đau tức vùng hậu môn trực tràng, chảy máu, ngứa, sưng tấy, sa búi trĩ (thường gọi là lòi dom)… Đặc biệt là sau khi ăn đồ cay nóng và uống rượu bia…thì được khuyên dùng loại thực phẩm chức năng này.

Thế mạnh của Trixbye là giảm phù nề, giảm sự căng dãn và ứ trệ tĩnh mạch, giảm tính thấm mao mạch và tăng sức bền thành mạch. Đặc biệt, giúp nhuận tràng và ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát. Vì vậy, Trixbye được coi là người bạn đồng hành của những người nghiện rượu, bia và những người mắc bệnh trĩ.

Tuy nhiên, khi dùng viên chữa trĩ Trixbye, người bệnh trĩ cần lưu ý uống kèm với 150-200 ml nước trong mỗi lần dùng, ngày uống 2 lần, mỗi lần 3-4 viên theo đúng hướng dẫn sử dụng.

Đối với những người mắc bệnh trĩ nặng như thường xuyên chảy máu, sa búi trĩ… có thể dùng gấp đôi cho tới khi hết các triệu chứng khó chịu này.

Với giá thành 150 nghìn đồng cho một hộp 30 viên, bệnh nhân có thể yên tâm rằng loại thực phẩm chức năng này vừa phù hợp túi tiền lại không để lại tác dụng phụ cho cơ thể.

Hiện, Trixbye được bày bán tại tất cả các mạng lưới nhà thuốc trên toàn quốc.

Hải Yến

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook