Thứ Năm, 29/03/2018 | 08:54

Hãy đọc thật chậm rãi và ngấm, nếu bạn thấy nó đúng điều này cho bạn biết bạn là người đã có những trải nghiệm cuộc sống.

Bạn nghĩ việc tồi tệ nhất trên thế giới này là mất đi người mình yêu? Không, thực ra việc tồi tệ phải là vì quá yêu một người mà đánh mất chính bản thân mình.

Đừng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Dù tình hình có vẻ tăm tối và tuyệt vọng, hãy cố gắng mỉm cười trước sự trớ trêu của cuộc đời.

Điện thoại gọi không được thì đừng gọi. Tin nhắn không nên gửi thì đừng gửi. Người không nên để ý thì đừng để ý.

Điều kiện gia đình bạn không tốt, nhất định phải cố gắng học hành, vì lợi ích mà việc học mang lại có thể là cơ hội duy nhất để bạn thay đổi cuộc đời.

Chẳng ai trước khi chết lại hối hận vì đáng lẽ, mình nên làm việc nhiều hơn cả. Bạn hãy làm việc chăm chỉ nhưng đừng đặt công việc lên trên gia đình, bạn bè, và ngay cả chính mình.

Người đã lừa dối bạn một lần, sẽ có lần thứ hai. Tái hợp sau chia tay thì 97% sẽ lại chia tay, mà 80% lý do vẫn giống hệt lần đầu.

Ở giữa thất bại và thành công có một con sông tên là bỏ cuộc. Trên dòng sông đó có một cây cầu mang tên cố gắng!

Con gái đừng đánh mất mình quá dễ, không phải ai nhìn thật thà cũng thật thà. Nếu cảm thấy rằng bạn và người ấy không thể có tương lai, hãy buông tay đừng do dự, có như vậy cuộc đời của bạn mới sáng rõ hơn.

Có những người đừng bao giờ chờ đợi. Có những người dù cố gắng níu giữ thế nào cũng chỉ là một người bước vội qua cuộc đời bạn. Mười năm sau gặp lại, tim không rộn ràng, mặt không đỏ lên, chỉ thoáng qua như một người xa lạ.

Mắt cận sẽ không khỏi được, chỉ có càng ngày càng tăng phẩy. Vậy nên phải biết bảo vệ mắt.

Tiền bạc, vật chất chỉ là vật ngoài thân. Đừng quá chăm chăm vào vật chất, thay vào đó hãy quan tâm đến thời gian và trải nghiệm.

Vĩnh viễn đừng bao giờ đánh giá quá cao vị trí của mình trong trái tim người khác. Thực tế, bạn là gì? Thêm bạn cũng chẳng nhiều, mà thiếu bạn cũng chẳng ít.

Hãy giết chết những người bạn muốn trả thù bằng sự thành công, và chôn cất họ bằng nụ cười của bạn.Miệng đời dù có ác ôn, nhưng nhờ có nó ta khôn hơn nhiều.

Ghen tuông mù quáng phá hoại hạnh phúc. Bạn hãy tin tưởng người yêu, người vợ, người chồng. Nếu không tin họ, bạn còn tin ai đây?

Sống chậm lại với những triết lý sống tuyệt vời

Yhocvn.net st.

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook