Thứ Hai, 06/08/2018 | 08:54

1, Phụ nữ sướng hay khổ, đàn ông dại hay khôn … hơn nhau ở cách cư xử với vợ con.

2,  Phụ nữ lấy chồng cũng như đánh bạc, thông minh, xinh đẹp cũng không bằng may mắn.

3, Con gái rất giống trẻ con, cứ thích nói không. Con trai cũng như trẻ con, cứ ngây thơ nghĩ cô bé nói thật.

4, Biểu hiện đầu tiên của tình yêu chân thật ở người con trai là sự rụt rè, còn ở người con gái là sự táo bạo.

5,  Đàn ông hay phụ nữ cũng vậy, chỉ khi mình gặp khó khăn thì mới biết đối phương yêu mình nhiều đến mức nào, những hành động nhỏ thôi nhưng cũng đủ ấm lòng….

6, Niềm hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ không phải là có nhiều người theo đuổi, mà là người đàn ông của cô ấy, vì cô ấy mà từ chối rất nhiều người phụ nữ khác.

7, Đã là phụ nữ, dù mạnh mẽ đến đâu cũng cần một điểm tựa. Đã là đàn ông, dù có bao sóng gió cũng phải cố gắng là điểm tựa vững chắc cho người phụ nữ mình yêu.

8,. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa. Một người phụ nữ càng mạnh mẽ, thành thục cũng bởi vì cô ấy chưa gặp được người đàn ông đủ tốt.

9, Phụ nữ chính là tấm gương của người đàn ông họ yêu. Nếu bạn yêu cô ấy say đắm, cô ấy cũng sẽ giành điều đó cho bạn.

10, Không phải người phụ nữ nào cũng thực dụng, theo đuổi tiền bạc. Chỉ có đàn ông vì ngoại hình đẹp mà bỏ quên người phụ nữ tốt mà thôi.

11, Ai trên đời cũng có quyền được hạnh phúc. Chỉ là họ có đủ khôn ngoan để lựa chọn con đường đi tới đó hay không.

12, Không phải tất cả đàn ông đều tệ bạc. Chỉ là phụ nữ có may mắn gặp được người đàn ông tốt hay không.

Sưu tầm

BÀI LIÊN QUAN

Miếng bánh mì cháy Cuộc đời rất ngắn ngủ để thức dậy với những hối tiếc và khó chịu. Hãy yêu quý những người cư xử tốt với mình và hãy cảm thông với những người chưa làm...
Ném cả túi đá xuống sông, còn viên cuối cùng, chàn... Thời gian là tài sản vô giá của của con người, mà khi đã đi qua thì không thể lấy lại. Một ngày nọ, một ngư dân vác lưới ra sông từ lúc trời còn ch...
Khổ chẳng có gì đáng sợ bởi chính nó đang thành tự... Đời người như con thuyền đi trên mặt nước, nếu không có chỗ ghềnh thác thì dễ bị mất phương hướng. Sống mà không có ý chí. Thói thường con người ng...

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook