Thứ Tư, 05/12/2018 | 20:28

Dòng tất y khoa cao cấp điều trị suy tĩnh mạch chân được thiết kế riêng cho phụ nữ đang mang thai kích thước lớn dần của bụng bầu.

Dòng tất y khoa cao cấp sẽ có thớ vải mịn hơn, mềm mại hơn, với nhiều màu sắc đẹp, thời trang hơn để lựa chọn, thỏa mãn nhu cầu thời trang cho người suy tĩnh mạch.

Dòng tất này có đặc điểm thông thoáng không bí mồ hôi, mỏng và trong suốt. Gam hàng vớ elegance này còn có loại đính hạt cườm hoa văn lấp lánh vùng cổ chân, trông rất thời thượng.

Dòng với cao cấp thời trang còn có loại hở ngón hoặc kín bàn chân, có thể dài đến đâu gối hoặc cổ chân

Hiệu quả điều trị suy tĩnh mạch với độ bền của lên tới cả năm

Vớ y khoa cao cấp dành cho bà bầu

Vớ bầu mediven (mediven maternity panty) là loại vớ đặc biệt được thiết kế riêng cho phụ nữ đang mang thai. Phần bụng của vớ sẽ tự dãn ra theo kích thước lớn dần của bụng bầu. Điếm đặc biệt là việc mang vớ bầu không làm ảnh hưởng sự phát triển của thai nhi.

Mang vớ bầu mediven – giải pháp cho tĩnh mạch mà không có tác dụng phụ:

+ Giảm nhanh chóng sưng phù chân, ứ đọng máu ở chân bằng cách làm khép van tĩnh mạch. Vớ bầu mediven còn làm tăng lưu thông máu nhờ ‘độ dốc áp lực” do vớ tạo ra, do đó làm tăng trao đổi dưỡng chất và ô-xy cho thai nhi, giúp thai nhi khỏe mạnh hơn và chân bạn không còn nặng nề.

+ Giảm đáng kể sự quá tải lên tĩnh mạch do mang thai, nâng đỡ tĩnh mạch suốt thời kỳ mang thai. Điều đó giúp bạn dễ dàng đi lại, khỏe mạnh hơn để chuẩn bị sanh nở.

+ Ngăn chặn huyết khối trong thời kỳ mang thai và hậu sàn có thế nguy hiểm cho sức khỏe thai nhi và mẹ.

+ Phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch 3 – 5 năm sau sanh: Dùng để mang phòng ngừa khi mang thai từ tháng thứ ba hoặc thứ tư trở đi, dù chân bạn không bị phù hay chi có cảm giác nặng chân. Việc mang vớ bầu mediven lúc này vẫn tốt cho tĩnh mạch cùa bạn, giúp tĩnh mạch khỏi phải chịu đựng quá mức do ứ máu ngày càng tăng khi càng về cuối thai kỳ.

Trong thời kỳ mang thai, có thể mang vớ bầu hoặc vớ đùi, không nên mang vớ gối vì tăng áp lực ổ bụng sẽ đè nặng lên toàn bộ chiều dài tĩnh mạch.

Vớ y khoa cao cấp điều trị suy tĩnh mạch mediven comfort – mediven elegance

Yhocvn.net

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook