Chương trình từ thiện chào xuân 2018

Mùa xuân lại về trong niềm vui của bao người. Đây cũng là thời điểm mọi người đã bắt đầu sống chậm lại để nhìn lại một chặng đường đã qua, để chuẩn bị đón chào một năm mới. Chúng tôi cũng vậy nhưng bên cạnh đó còn một điều thiêng liêng cần phải làm…

Đem dinh dưỡng đến ‘căn bếp’ của người bệnh nghèo

Nằm ngay giữa trung tâm thành phố nhưng khi bước chân đến với xóm trọ này, chúng ta như bước vào một thế giới hoàn toàn khác, tiêu điều, ẩm thấp và tồi tàn. Đây lại chính là ngôi nhà chung của những người bệnh nghèo mà chúng tôi quyết định thực hiện chương trình ngày hôm nay.

Kế hoạch chương trình từ thiện quý III/2017

Kính gửi các anh chị và các bạn chương trình từ thiện quý III. Quỹ Điều Ước Nhỏ sẽ thực hiện chương trình “Đem dinh dưỡng đến ‘căn bếp’ của bệnh nhân nghèo” tại  xóm chạy thận 121 Lê Thanh Nghị

Chương trình hân hoan chào đón ngày quốc tế thiếu nhi 2017

Kính gửi các anh chị và các bạn kế hoạch chương trình từ thiện Quý II/2017: Kính gửi các anh chị và các bạn kế hoạch chương trình từ thiện Quý II/2017:

Cuộc sống dẫu còn nhiều khó khăn nhưng trái tim chúng ta sẽ luôn nồng ấm

Nhân ngày 1/6, với mong muốn mang lại niềm vui nho nhỏ và chia sẻ khó khăn với các cháu bệnh nhi, chúng tôi đã có mặt tại Bệnh viện Bạch Mai vào một buổi chiều cuối tuần.

Chương trình: May mắn đầu xuân

Mỗi lần đến đây, chúng tôi lại muốn cho thật nhiều và luôn bị ra về trong cảm giác việc mình làm quá nhỏ bé. 

Ngẫm gì từ chương trình “Mang không khí xuân đến với người bệnh”

Hành trình đến viện hôm nay không thuận lợi như mọi ngày, dòng người hối hả đi trong mưa khiến đường tắc cứng, sự hối hả của những bệnh nhân mong ngóng được ra viện chen vào với sự hối hả của những bệnh nhân nhập viện để sao cho nhanh chóng được trở về. Trong cái sự hối hả đó có cả chúng tôi.

Kế hoạch chương trình từ thiện tháng 03/2017

Kính gửi các anh chị và các bạn chương trình từ thiện tháng 03/2017 Quỹ Điều Ước Nhỏ sẽ thực hiện.

Á khôi Lê Ngọc Thanh cùng quỹ Điều Ước Nhỏ dành tặng 133 xuất quà cho bệnh nhân

Tháng 10, điểm đến tiếp theo của Quỹ Điều Ước Nhỏ (DUN) là bệnh viện Châm cứu Trung Ương và xóm thận 121 Lê Thanh Nghị, nơi sinh sống của 133 bệnh nhân suy thận đang ngày đêm vật lộn với bệnh tật giày vò và gánh nặng chữa bệnh, mưu sinh.

Mang không khí xuân đến với người bệnh

“Tình thương yêu là một trái cây luôn nở rộ và vừa tầm hái”Ngày tết, ngày xuân, người người tấp nập vui vẻ mua sắm, hối hả để trở về sum họp với gia đình, trong lòng ai cũng thấy lâng lâng cảm xúc. Nhưng ở một nơi mà dường như không khí tết rộn ràng chẳng tồn tại chỉ có sự mệt mỏi, buồn bã, đau đớn thì càng cần hơn hết sự sẻ chia, sự cảm thông của những tấm lòng.

Kế hoạch chương trình từ thiện T10/2016

Kính gửi các anh chị và các bạn chương trình từ thiện tháng 10. Quỹ Điều Ước Nhỏ sẽ thực hiện chương trình phát quà cho các bệnh nhân chạy thận tại xóm thận 121 Lê Thanh Nghị có hoàn cảnh khó khăn. 

Sắc thu long lanh trong ánh mắt các bệnh nhi

Trong ánh nắng hanh vàng của mùa thu tháng 8, vì sự lỗi hẹn cho một mùa trung thu hoan hỉ, Quỹ Điều Ước Nhỏ (DUN) đã thực hiện chương trình tháng 9 mùa thu cho em như là một món quà bù đắp cho các bé.

Chương trình tháng 9: Mùa thu cho em

Kính gửi các anh chị và các bạn chương trình từ thiện tháng 9. Quỹ Điều Ước Nhỏ sẽ thực hiện chương trình phát quà cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Bạch Mai.

Kế hoạch chương trình từ thiện T7/2016

Kính gửi các anh chị và các bạn chương trình từ thiện tháng 7. Quỹ Điều Ước Nhỏ sẽ thực hiện chương trình phát cơm tại khoa tim mạch BV Bạch Mai cho các bệnh nhân nghèo. Năm bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được nhận phần tiền và quà trong chương trình này.

Bài toán của những bệnh nhân nghèo

Nói đến khoa dị ứng chắc đơn thuần ai cũng nghĩ bệnh nhân ở đây là những bệnh nhân mắc bệnh nhẹ, đến viện bác sĩ kê đơn thuốc uống hoặc thuốc bôi rồi ra viện.

Số tiền nhỏ cho một chuyến đi xa

Hình ảnh buổi trao tặng quà cho bệnh nhi Đỗ Văn Đức với hoàn cảnh mẹ bị ung thư vú giai đoạn cuối, con bị bệnh thận và phải lọc thận qua màng bụng ngày 3 lần

Số tiền chắt chiu từ những quả trứng được chi như thế nào – Chương trình từ thiện tháng 6

Khép lại chương trình bán trứng gây quỹ ủng hộ người bệnh, số tiền chắt chiu được từ những quả trứng nhỏ nhưng đầy ắp ân tình của các tổ chức, cá nhân đã được cụ thể hóa thành 200 suất cháo miễn phí và 10 món quà cho bệnh nhân.

Kế hoạch chương trình từ thiện T6/2016

Khép lại chương trình bán trứng gây quỹ với bao bài học và kinh nghiệm thực tế. Không thấy sự phản hồi chê trách của người mua những người làm chương trình chúng tôi tự cảm thấy chưa hài lòng trong khâu tổ chức. 

Chương trình bán trứng gà sạch gây quỹ phát quà tháng 6,7 cho bệnh nhân nghèo

Sự ủng hộ, chia sẻ dù nhỏ, dù lớn của các bạn đến với các bệnh nhân đều là đáng quý và đáng trân trọng. Hiện nay, được sự ủng hộ của trang trại Ba Vì, chúng tôi thực hiện việc bán trứng gà sạch.. Không gì tiện lợi bằng việc mua được nguồn thực phẩm ngon sạch, đảm bảo cho người thân, cho gia đình mà lại góp phần sẻ chia với những hoàn cảnh còn khó khăn.