Chương trình từ thiện chào xuân 2018

Mùa xuân lại về trong niềm vui của bao người. Đây cũng là thời điểm mọi người đã bắt đầu sống chậm lại để nhìn lại một chặng đường đã qua, để chuẩn bị đón chào một năm mới. Chúng tôi cũng vậy nhưng bên cạnh đó còn một điều thiêng liêng cần phải làm…

Đem dinh dưỡng đến ‘căn bếp’ của người bệnh nghèo

Nằm ngay giữa trung tâm thành phố nhưng khi bước chân đến với xóm trọ này, chúng ta như bước vào một thế giới hoàn toàn khác, tiêu điều, ẩm thấp và tồi tàn. Đây lại chính là ngôi nhà chung của những người bệnh nghèo mà chúng tôi quyết định thực hiện chương trình ngày hôm nay.

Xót xa tiếng khóc trẻ thơ 50 ngày tuổi mồ côi mẹ

Sinh ra đã mất mẹ rồi trải qua 50 ngày nằm điều trị trong khoa nhi Bệnh viện Bạch Mai, ngày 27/9 em Đặng Thị Bé đã được về với gia đình ông bà ngoại, bắt đầu một chuỗi thời gian đầy khó khăn, sóng gió của cuộc đời.

Kế hoạch chương trình từ thiện quý III/2017

Kính gửi các anh chị và các bạn chương trình từ thiện quý III. Quỹ Điều Ước Nhỏ sẽ thực hiện chương trình “Đem dinh dưỡng đến ‘căn bếp’ của bệnh nhân nghèo” tại  xóm chạy thận 121 Lê Thanh Nghị

Chương trình hân hoan chào đón ngày quốc tế thiếu nhi 2017

Kính gửi các anh chị và các bạn kế hoạch chương trình từ thiện Quý II/2017: Kính gửi các anh chị và các bạn kế hoạch chương trình từ thiện Quý II/2017:

Cuộc sống dẫu còn nhiều khó khăn nhưng trái tim chúng ta sẽ luôn nồng ấm

Nhân ngày 1/6, với mong muốn mang lại niềm vui nho nhỏ và chia sẻ khó khăn với các cháu bệnh nhi, chúng tôi đã có mặt tại Bệnh viện Bạch Mai vào một buổi chiều cuối tuần.

Đắng lòng trước cảnh bệnh nhân ảnh hưởng dioxin điều trị ung thư vú di căn

Đắng lòng trước cảnh bệnh nhân ảnh hưởng dioxin điều trị ung thư vú di căn 

Hoàn cảnh của hai bệnh nhi: Lưu Văn Giang và Nguyễn Bảo Hiếu.

Hoàn cảnh đáng thương của hai bệnh nhi: Bé Lưu Văn Giang và Bé Nguyễn Bảo Hiếu.

Báo cáo tài chính Qũy Điều Ước Nhỏ năm 2015

Kính gửi các anh, chị, các bạn và các nhà tài trợ Báo cáo tài chính quỹ Từ thiện ĐIều Ước Nhỏ năm 2015.

Một cuộc điện thoại bị bỏ lỡ

Cầm chiếc điện thoại lên khi chuông đồng hồ đã đổ 12 tiếng, một cuộc gọi nhỡ của một bệnh nhi làm tôi khá lo lắng. Phân vân đôi chút, gọi lại vào giờ này thì bất tiện quá mà không gọi thì lỡ….. Cái cảm giác của người đã từng trải qua việc bỏ lỡ cuộc điện thoại để rồi khi gọi lại họ đã không còn trên cõi đời này nữa cứ đeo đẳng tôi mãi.

Chương trình: May mắn đầu xuân

Mỗi lần đến đây, chúng tôi lại muốn cho thật nhiều và luôn bị ra về trong cảm giác việc mình làm quá nhỏ bé. 

Ngẫm gì từ chương trình “Mang không khí xuân đến với người bệnh”

Hành trình đến viện hôm nay không thuận lợi như mọi ngày, dòng người hối hả đi trong mưa khiến đường tắc cứng, sự hối hả của những bệnh nhân mong ngóng được ra viện chen vào với sự hối hả của những bệnh nhân nhập viện để sao cho nhanh chóng được trở về. Trong cái sự hối hả đó có cả chúng tôi.

Kế hoạch chương trình từ thiện tháng 03/2017

Kính gửi các anh chị và các bạn chương trình từ thiện tháng 03/2017 Quỹ Điều Ước Nhỏ sẽ thực hiện.

Tâm sự của những người làm chương trình từ thiện

Hãy cứ để mọi việc nhẹ nhàng đến như là một cái duyên. Tâm sự của những người làm chương trình từ thiện

Tài khoản tiền mặt quỹ Điều Ước Nhỏ

Quỹ từ thiện Điều Ước Nhỏ tiền thân mang tên là Quỹ từ thiện Benh.vn. Với mong muốn nhỏ là có thể giúp cho các bệnh nhân có được những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng, có một chút tiền để hỗ trợ viện phí, giảm bớt những khó khăn trước mắt cho bệnh nhân, Quỹ đã đổi tên thành Quỹ Điều Ước nhỏ.

Danh sách bệnh nhân nghèo tại xóm chạy thận

Mỗi người một hoàn cảnh người thì bị chồng ruồng rẫy khi lâm bệnh, người thì bị gia đình bỏ rơi, người thì đơn côi không nơi nương tựa….họ về đây tại xóm này để nương tựa vào nhau những lúc ôm đau, khẩn cấp phải nhập viện.

Danh sách các đồ dùng, thực phẩm, thuốc men bệnh nhân cần

Chúng tôi xin ghi nhận mọi sự đóng góp của quý anh, chị và các bạn. Quý vị có thể đóng góp các sản phẩm, thực phẩm…đồ dùng mà các bệnh nhân, người nhà của họ có thể sử dụng được hoặc thiết thực cho công việc sinh nhai của họ như bán rong, bán nước, phế liệu, xe ôm….Chúng tôi khuyến khích quý vị cùng tham gia các chương trình đến tham họ cùng chúng tôi để cảm nhận được nỗi đau của họ.

Mục đích xây dựng Quỹ từ thiện Benhvn

Nếu bạn ở xa hay không có điều kiện tham gia các chuyến từ thiện của chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn thực hiện được nguyện vọng của mình thông qua quỹ từ thiện Benh.vn. Mỗi việc thiện chúng ta làm sẽ tích thêm phúc đức cho con cháu chúng ta. Chúng tôi nguyện sẽ làm tròn công việc thiện nguyện này.

Á khôi Lê Ngọc Thanh cùng quỹ Điều Ước Nhỏ dành tặng 133 xuất quà cho bệnh nhân

Tháng 10, điểm đến tiếp theo của Quỹ Điều Ước Nhỏ (DUN) là bệnh viện Châm cứu Trung Ương và xóm thận 121 Lê Thanh Nghị, nơi sinh sống của 133 bệnh nhân suy thận đang ngày đêm vật lộn với bệnh tật giày vò và gánh nặng chữa bệnh, mưu sinh.

Mang không khí xuân đến với người bệnh

“Tình thương yêu là một trái cây luôn nở rộ và vừa tầm hái”Ngày tết, ngày xuân, người người tấp nập vui vẻ mua sắm, hối hả để trở về sum họp với gia đình, trong lòng ai cũng thấy lâng lâng cảm xúc. Nhưng ở một nơi mà dường như không khí tết rộn ràng chẳng tồn tại chỉ có sự mệt mỏi, buồn bã, đau đớn thì càng cần hơn hết sự sẻ chia, sự cảm thông của những tấm lòng.