Thứ Năm, 03/12/2015 | 13:30

Bệnh rụng tóc điều trị thế nào?

Nhiều người bị rụng tóc hoang mang lo chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, cộng thêm tâm lý lo nghĩ khiến tóc lại càng rụng nhiều thêm.

Ai cũng ao ước mình luôn có mái tóc đẹp. Khi bị rụng tóc người bệnh hoang mang lo chạy chữa nhiều nơi, tâm lý lo nghĩ về bệnh, tóc lại càng rụng nhiều thêm, biết được nơi chữa trị tốt và dứt điểm rụng tóc như ở Bảo Thanh Đường đã khiến cho nhiều người vững tâm gửi trọn niềm tin.

Chỉ vuốt nhẹ tóc mà cả chục sợi tóc rụng, thật là hoang mang lo sợ. Mình phải làm sao đây? Lên mạng tìm hiểu thấy nhiều người bệnh giống mình, và nhiều nơi nói chữa khỏi bệnh, không biết chọn chữa nơi nào?. Xin Bác Sỹ cho 1 lời khuyên? Đó là tâm sự của bạn Thanh Trúc ở Q.5, TPHCM gởi cho chúng tôi, không đơn giản như bạn Trúc, bạn An ở Nhà Bè mới thấy tội, tóc rụng từng mảng, trắng cả da đầu, chạy chữa nhiều không dứt, tóc có lúc mọc nhưng chỉ mọc lưa thưa rồi lại rụng, ngoài rụng tóc còn rụng cả lông mày, nách…

Theo chân 1 bệnh nhân rụng tóc xếp hàng đến lượt vào khám ở bệnh viện da liễu mới thấy bệnh thật đơn giản nhưng thực sự nan giải. Chị Nguyệt ở Củ Chi cho biết : “ Tôi đi khám ở bệnh viện nhiều lần, tuy mỗi lần khám bác sỹ chỉ định nhiều loại thuốc khác nhau, về dùng đúng theo toa, nhưng tóc vẫn thấy rụng. Phụ nữ quan trọng là mái tóc, tóc cứ rụng hoài thế này chẳng mấy chốc mà phải đội tóc giả”.

Theo Lương Y Nguyễn Thị Hoà – Phó TGĐ Công Ty CP Bảo Thanh Đường thì chứng rụng tóc theo y học cổ truyền thuộc chứng LẠC PHÁT, DU PHONG, BAN THỐC… phần lớn có liên quan đến huyết, hoặc tạng thận.

Bởi tóc là phần dư ra của huyết, máu huyết có kém, thận khí có suy thì chứng rụng tóc mới hoành hành, ở nữ giới về cơ bản kèm theo 1 số thay đổi nội tiết tố sinh dục, ở nam giới khi tiết nhiều androgen dễ làm giảm khả năng tổng hợp protein khiến cho tóc rụng nhanh.

Phải tìm hiểu rõ nguyên căn thì điều trị mới hữu hiệu, không phải là bệnh đơn thuần như nhiều người nghĩ, có khi bộc phát sau 1 đợt stress mà tóc rụng từng mảng, người mổ xẻ truyền máu, người đau dạ dày mãn tính, hoặc thường xuyên phải dùng thuốc giảm đau, hay mất ngủ, rối loạn nội tiết…”. Sợ nhất là chứng rụng tóc từng mảng, trắng cả 1 vùng da đầu.

Đó là loại thuốc nước được bào chế bởi hàng chục loại thảo dược, có những loại thảo dược mà chính những người dân tộc ở các bản vùng cao phải vào tận những vùng rừng núi hiểm trở mới hái được, cộng với loại sữa thảo dược để gội da đầu, làm cho từng sợi tóc được ngấm thảo dược 1 cách tự nhiên, tóc được dưỡng càng thêm mượt mà.

Bên cạnh đó thuốc uống của Bảo Thanh Đường rất độc đáo, ngoài việc tóc không rụng, mọc lại, sức khoẻ được tốt lên, mát gan, thanh nhiệt, điều hoà khí huyết và bổ máu. Đặc biệt rất tốt cho thận, nên những bệnh nhân nam giới khi bị rụng tóc được dùng thuốc uống của Bảo Thanh Đường đã rất ca ngợi. Chính vì vậy nhắc đến Bảo Thanh Đường bệnh nhân luôn coi đây là địa chỉ yên tâm nhất để chữa trị, giá cả lại rất phải chăng mà hết bệnh không tái phát.

Yhocvn.net (Theo Báo Đất Việt)

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ:

+ Các giai đoạn phát triển của tóc và nguyên nhân gây rụng tóc

+ Biotin, vitamin H, dấu hiệu thiếu hụt, liều dùng

+ Một số câu hỏi thú vị về tóc bạn nên biết

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook