Thứ Ba, 17/10/2017 | 00:22

Hãy xoè tay, ngắm đường chỉ tay và so sánh với những tiên đoán dưới đây để hiểu thêm về tính cách, năng lực và vận mệnh của chính bạn.

Theo BusinessInsider, “đường chỉ tay” thực chất là những nếp gấp trên da, được hình thành từ khi ta chỉ là một bào thai khoảng 12 tuần tuổi trong bụng mẹ.

Hầu hết mọi người sinh ra có ba đường chỉ – nếp gấp chính ở trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, độ đậm, nét, số lượng và độ dài ở mỗi đường chỉ thì tuỳ thuộc vào gen của mỗi người. Đường chỉ tay có thể phản ánh phần nào về tính cách, vận mệnh của một con người.

1. Đường vận mệnh

Nếu đường vận mệnh ngắn và đậm thì nó cho thấy bạn là người có thể đối phó với những nghịch cảnh. Tuy nhiên, bạn cũng là người dễ dàng bị thao túng.

Nếu đường vận mệnh dài và đậm thì bạn là một người rất mạnh mẽ, biết cân bằng mọi việc để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Nếu đường vận mệnh mờ thì bạn có vẻ như là một người không thực sự mạnh mẽ. Bạn có sức chịu đựng kém trong nhiều hoàn cảnh khó khăn và dễ dàng cảm thấy mệt mỏi.

Nếu đường vận mệnh bị đứt đoạn thì bạn có thể là người hay ốm đau, hay gặp tai nạn.

Nếu bạn có hai hoặc ba đường vận mệnh, bạn là người luôn tràn đầy năng lượng.

Nếu bạn không có đường vận mệnh, bạn có thể không biết cách thư giãn và thường xuyên trong tâm trạng lo lắng

2. Đường tình yêu

Đường tình yêu dài cho thấy bạn là một người cởi mở và có tính cách lãng mạn.

Đường tình yêu rất dài cho thấy bạn có thói quen phụ thuộc trong chuyện tình cảm.

Đường tình yêu ngắn cho thấy bạn là người hướng nội. Trong khi đó đường tình yêu sâu đậm nói lên rằng bạn là người có cuộc sống căng thẳng trong chuyện tình cảm.

Đường tình yêu thẳng và đậm cho thấy bạn là người tự tin. Bạn có tham vọng, thích sống độc lập, có uy quyền và là người đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn cũng được đánh giá là người thẳng thắn, thường không quan tâm đến cảm xúc hoặc suy nghĩ của người khác.

Đường tình yêu lượn sóng, cho thấy bạn có nhiều mối tình nhưng không nghiêm túc trong tình cảm

3. Đường học vấn

Đường học vấn dài cho thấy bạn là người có tổ chức tốt, luôn cố gắng tập trung trong học tập, làm việc. Bạn là người thông minh, trí nhớ tốt và thường suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định một việc gì đó.

Đường học vấn cong và chúc xuống cho thấy bạn là người lãng mạn, sáng tạo trong công việc. Bạn rất cởi mở và không ngại tìm hiểu các kiến thức mới lạ, luôn tin vào trực giác của mình.

Đường học vấn mờ nhạt cho thấy bạn là người tập trung kém, lười học, hay mơ mộng thiếu thực tế. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều đường học vấn trong bàn tay thì bạn có một sự nghiệp học hành, làm việc khá hỗn loạn.

Đức Hải

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook