Chủ Nhật, 06/08/2017 | 06:56

Nếu bạn đã từng xem qua bộ phim truyền hình “Dối trá” của nước Mỹ, chắc chắn sẽ biết đến tài năng phán đoán phi thường của Tiến sỹ Carl Lightman, thông qua quan sát các chuyển động cơ thể, thói quen và hành động của người khác ông có thể phán đoán được họ đang che dấu điều gì.

Thực ra đây cũng không phải hoàn toàn là kịch bản của bộ phim mà còn dựa vào những phán đoán tâm lý thực tế. Tính cách và con người bạn ít nhiều đều có những phản ánh rất chân thực thông qua thói quen, hình thái của bạn. Hãy làm qua một trắc nghiệm tâm lý về cách bạn mang ba lô và túi để cùng hiểu hơn về bản thân mình nhé.

▼ Cách mang ba lô và túi thông thường của bạn là kiểu nào trong 6 kiểu dưới đây?

Trả lời:

1. Lưng

Bạn là một người rất thân thiện, trung thực và thẳng thắn, thường rất kiên định với ý kiến của mình.

Bạn là cũng là người luôn chu đáo với mọi người, bởi vậy mọi người đều sẵn sàng làm theo những điều bạn chia sẻ.

2. Đeo balo trước ngực

Bạn là một người rất tự tin, nhưng đôi khi bạn tự tin đến mức kiêu ngạo. Bạn thường không quan tâm đến những quan điểm của người khác bởi vì bạn cho rằng ý kiến của mình sẽ tốt hơn họ.

Bạn thẳng tính và thường đưa ra những lời khuyên rất trực diện, điều này thường làm mất lòng người khác mặc dù bạn chân thành muốn chỉ ra cho họ.

3. Đeo một bên vai

Bạn là một người lạc quan và biết tạo ra cho mình những niềm vui trong cuộc sống. Bạn khá thận trọng và đề ra cho mình những mục tiêu rất rõ ràng. Người khác rất thích được nói chuyện và chia sẻ với bạn vì bạn là một người biết lắng nghe và kích lệ họ.

4. Đeo túi chéo một bên vai

Bạn là người sống khá đơn giản, tiền bạc và quyền lực đối với bạn có thì tốt mà không có cũng không sao. Bạn thường hài lòng với tất cả những thứ mà mình có được và không có quá nhiều khát vọng trong cuộc sống.

5. Đeo túi trước bụng

Bạn là người luôn hướng tới sự tự do nên bạn thường thay đổi công việc, chỗ ở thậm chí là người yêu. Khi nói chuyện bạn thường là người có thể đối đáp về rất nhiều vấn đề.

Cuộc sống của bạn có những nguyên tắc riêng của mình và biểu lộ thái độ của bản thân rất rõ ràng, đôi khi bạn hơi cố chấp, rất khó để người khác có thể thay đổi bạn.

Tuy nhiên bạn cũng là người có trí não rất bén nhạy và sức tưởng tượng phong phú.

6. Đeo quai túi lên đầu 

Bạn là một người cá tính, không quan tâm đến sự đánh giá phù phiếm của những người xung quanh. Bạn sống và tỏa sáng trong thế giới riêng của chính mình. Bạn có thể tin rằng kỳ lân thực sự tồn tại, và bất kể có bao nhiêu người khác cười bạn đi chăng nữa, bạn sẽ không quá quan tâm đến họ.

Bạn giống như một đứa trẻ chưa trưởng thành, nếu có ước mơ bạn sẽ rất dũng cảm để theo đuổi nó, sự chống đối của người khác không có ý nghĩa gì với bạn, bạn tự nghe từ chính con tim mách bảo.

Mộc Lan

Chưa có bình luận.

Tin khác
Chúng tôi trên Facebook